Andre Villas Boas bị sa thải vì không đồng ý với quyết định của Marseille

Villas-Boas đã có một cuộc họp báo bất thường vào thứ Ba, nơi anh ấy tiết lộ câu lạc bộ đã bất chấp yêu cầu của anh ấy KHÔNG ký hợp đồng với ngôi sao Celtic Olivier Ntcham.

Villas-Boas tiết lộ mong muốn ra đi trong một cuộc họp báo gây chú ý vào thứ Ba


Ntcham đến đội bóng của Pháp dưới dạng cho mượn từ Hoops với một lựa chọn mua vào ngày hạn chót chuyển nhượng.

Cầu thủ 24 tuổi là sự thay thế cho Morgan Sanson, người đã gia nhập Aston Villa với giá 16 triệu bảng vào tháng Giêng.

Điều đó không tốt cho Villas-Boas, người tiết lộ rằng anh ấy chỉ nghe nói về vụ chuyển nhượng khi nhìn thấy tin tức về nó trực tuyến.

Cựu HLV của Chelsea và Tottenham cho biết: “Đây là quyết định không phải do tôi đưa ra.

“Anh ấy là cầu thủ mà tôi đặc biệt nói không. Tôi đã biết về nó khi tôi thức dậy và truy cập trang web Olympique Marseille số một.

“Tôi đã nộp đơn từ chức, nói rằng tôi không đồng ý với chính sách thể thao. Ban quản lý đã không cho tôi tiếng nói cuối cùng về mọi thứ. Tôi không muốn tiền, tôi chỉ muốn đi.

“Câu lạc bộ đã trải qua hai hoặc ba năm chỉ làm bất cứ điều gì về chuyển nhượng và tôi không muốn chấp nhận điều đó.

“Bây giờ tôi đang tập trung vào Lens [vào thứ Tư]. Đối với tôi, họ là đội của năm.

“Sự chuẩn bị của chúng tôi sẽ không lý tưởng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi ban quản lý yêu cầu tôi rời đi.”

Ntcham gia nhập Marseille sau gần bốn năm ở Celtic


Và mong muốn của Villas-Boas đã được thực hiện, mặc dù câu lạc bộ đã quyết định sa thải anh ta thay vì chấp nhận đề nghị từ chức của anh ta.

Một tuyên bố từ Marseill viết: “Quyết định bảo vệ này đã trở nên không thể tránh khỏi khi gần đây lặp lại các hành động và thái độ gây tổn hại nghiêm trọng cho tổ chức Marseille và các nhân viên của nó, những người bảo vệ nó hàng ngày.

“Những bình luận được đưa ra hôm nay trong cuộc họp báo liên quan đến Pablo Longoria, Tổng giám đốc phụ trách bóng đá, là không thể chấp nhận được.

“Khoản đầu tư đặc biệt của [câu lạc bộ] không thể bị nghi ngờ và ngược lại đã được tất cả mọi người hoan nghênh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này được đánh dấu bởi một cuộc khủng hoảng chưa từng có.”

Đó là một mùa giải đầy biến động đối với Marseille, đội đang đứng thứ 9 trong đội bóng hàng đầu nước Pháp. Họ cũng xếp cuối bảng Champions League, với Villas-Boas cho rằng đội là ‘đồ tồi’.

Cuộc đụng độ tại Ligue 1 của Marseille với Rennes mùa trước đã phải hoãn lại do hậu quả của cảnh

Trận đấu của họ vào cuối tuần trước đã phải hoãn lại sau một cuộc tấn công vào sân tập của câu lạc bộ bởi những người cực đoan của Marseille nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định những cảnh tồi tệ đó không liên quan gì đến việc anh muốn ra đi.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status