Antonio Rudiger của Chelsea phủ nhận góp phần vào việc sa thải Frank Lampard

Hậu vệ Chelsea, Antonio Rudiger đã phủ nhận có bất kỳ liên quan nào đến các cuộc thảo luận về việc sa thải Frank Lampard .
Huyền thoại của The Blues đã bị loại khỏi nhiệm vụ vào tháng trước sau khi giám sát sự suy giảm đáng báo động về phong độ, và người thay thế Lampard là Thomas Tuchel đã nhanh chóng đưa Rudiger trở thành một cầu thủ nổi tiếng trong đội.

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng hậu vệ người Đức đã thúc giục các quyền lực ở Stamford Bridge lựa chọn thay đổi hàng thủ do những khó khăn của anh ấy dưới thời Lampard, nhưng anh ấy đã phủ nhận những tin đồn đó là “vô nghĩa”.

Rudiger phủ nhận góp phần vào việc sa thải Lampard

Nói với The Athletic , Rudiger nói: “Đã có rất nhiều tin đồn nhảm nhí xung quanh tôi kể từ tuần trước. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ban lãnh đạo về tình hình của huấn luyện viên hay về bất kỳ chủ đề nào khác.

“Frank Lampard đã tin tưởng vào khả năng của tôi sau Giáng sinh trong một tình huống rất khó khăn và tôi rất biết ơn vì điều này. Đó cũng là lý do chính khiến tôi nói với đại diện của mình rằng đừng tìm kiếm một động thái có thể xảy ra vào mùa đông nữa.

“Thật không may, điều đó không phải để đội của chúng tôi xoay chuyển tình thế cho huấn luyện viên. Chúng tôi luôn muốn điều tốt nhất cho người quản lý và cho câu lạc bộ.

“Anh ấy tiếp quản vị trí huấn luyện viên mùa trước khi mọi thứ rất phức tạp với tất cả chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã giành quyền tham dự Champions League cùng với anh ấy.

“Ông ấy đã trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ trẻ ở đội một và họ vẫn đang làm một công việc đáng kinh ngạc. Tôi khá chắc rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại Frank Lampard ở một câu lạc bộ khác.”

Rudiger – người liên tục được cho là rời đi vào mùa hè năm ngoái – đã bắt chính ba trong bốn trận đấu cuối cùng ở Premier League của Lampard trước khi anh bị câu lạc bộ sa thải.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status