Arsenal có thể sẽ xem xét kháng cáo thẻ đỏ của David Luiz -Theo Mikel Arteta

Luiz lần thứ ba bị đuổi khỏi sân trong màu áo Arsenal sau khi bị trọng tài Craig Pawson cho rằng đã phạm lỗi cuối cùng trong hiệp một với tiền đạo Willian Jose của Wolves.

David Luiz phản đối trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ

David Luiz phản đối trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ

Liên hệ dường như là tối thiểu, nhưng quyết định được VAR Jon Moss giữ nguyên và việc sa thải được tổ chức khi Ruben Neves chuyển đổi quả phạt đền để xóa bàn mở tỷ số của Nicolas Pepe tại Molineux.
Nỗ lực tuyệt đẹp trong hiệp hai của Joao Moutinho đã giúp Wolves giành chiến thắng 2-1 trước Pháo thủ, người đã kết thúc trận đấu với chín người sau khi thủ môn Bernd Leno bị đuổi khỏi sân vì xử lý bóng bên ngoài khu vực của anh ta.
Trận thua đã chấm dứt chuỗi 7 trận bất bại của Arsenal tại Premier League và Arteta khẳng định Pháo thủ sẽ cân nhắc kháng cáo chiếc thẻ đỏ của Luiz.
“Ngồi ở đây, tôi sẽ nói đồng ý, chúng ta hãy đi thẳng,” Arteta nói. “Nhưng chúng tôi phải nói chuyện với luật pháp và câu lạc bộ và đưa ra quyết định điều tốt nhất nên làm là gì.
“Tôi đã xem phát lại 10 lần từ năm góc độ khác nhau và tôi không thể thấy bất kỳ liên hệ nào. Tôi muốn xem VAR có các góc độ khác nhau hay không.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status