Arsenal kháng cáo thẻ đỏ của David Luiz thất bại, Southampton lật thẻ thành công

Arsenal đã thất bại trước việc rút thẻ đỏ của David Luiz trong trận đấu với Wolves.
Luiz đã bị trọng tài Craig Pawson đuổi sau khi để thủng lưới một quả phạt đền trong pha đi bóng của Willian Jose tạo điều kiện cho Ruben Neves ghi bàn, trước khi một pha lập công tuyệt đẹp của Joao Moutinho giúp đội nhà giành chiến thắng 2-1 trên sân Molineux.

David Luiz phản đối trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ

Có vẻ như có rất ít liên hệ xảy ra, nhưng Liên đoàn bóng đá Anh đã nói với Pháo thủ rằng quyết định sẽ có hiệu lực.
“Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để lật ngược thẻ đỏ của David Luiz”, câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố trên trang web của họ.
“Chúng tôi đã trình bày trường hợp của mình với FA nhưng rất thất vọng vì kháng cáo của chúng tôi không thành công. Chúng tôi chấp nhận quyết định của FA và tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Aston Villa vào thứ Bảy.”
Southampton được hưởng nhiều may mắn hơn với FA vào thứ Năm sau khi một ủy ban quản lý độc lập duy trì tuyên bố sa thải sai trái hậu vệ Jan Bednarek.

Arsenal mất lời kêu gọi Luiz nhưng Saints lật tẩy thẻ đỏ Bednarek

Bednarek đã bị đuổi khỏi sân vì một pha thách thức với Anthony Martial trong chiến thắng 9-0 của Manchester United trước Saints vào thứ Ba, với trọng tài Mike Dean vẫn giữ nguyên quyết định ban đầu của mình sau khi được mời đến kiểm tra màn hình sân ở Old Trafford.
Bednarek hiện sẽ có mặt trong chuyến làm khách của Southampton trước Newcastle United vào thứ Bảy.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status