Arsenal lậpị kỷ lục không mong muốn sau trận thua Manchester City

Arsenal đã trải qua một kỷ lục ghi bàn không mong muốn khi họ thất bại 0-1 trước đội dẫn đầu Premier League Manchester City vào tối Chủ nhật.

Arsenal bị kỷ lục không mong muốn với trận thua Man City

Cú đánh đầu của Raheem Sterling ngay tại phút thứ 2 là tất cả những gì ngăn cách hai đội trong ngày, và Arsenal đã không thể tạo ra những khoảng thời gian đầy hứa hẹn trong trận đấu khi Man City cuối cùng đã chiếm ưu thế ở Bắc London.
Trong khi đoàn quân của Pep Guardiola đánh dấu trận thắng thứ 18 của họ bằng chiến thắng vào Chủ nhật, Arsenal lần đầu tiên trong lịch sử phải chịu số phận thua trên sân Emirates vào Chủ nhật.
Trận thua cuối tuần qua đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Arsenal không ghi được bàn thắng nào trước cùng một đối thủ trên sân nhà trong giải đấu – lần đầu tiên Pháo thủ phải chịu đựng một chuỗi trận thất vọng như vậy.
Hơn nữa, Arsenal hiện đã cân bằng kỷ lục của họ về tám trận thua liên tiếp trước cùng một đối thủ, lần đầu tiên được thiết lập trước Leeds United từ năm 1973 đến 1976.
Đội bóng của Mikel Arteta vẫn đứng thứ 10 trên BXH Premier League khi họ tập trung vào trận lượt về vòng 32 đội cuối cùng tại Europa League vào thứ Năm với Benfica.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status