Arsenal muốn chiêu mộ hậu vệ trái mới mùa hè này?

Arsenal được cho là sẽ nhắm đến một hậu vệ trái đang lên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Cầu thủ duy nhất được công nhận của Pháo thủ ở vị trí đó – Kieran Tierney – gần đây đã phải ngồi ngoài với một vấn đề ở bắp chân, và đội bóng của Mikel Arteta đã gặp khó khăn khi không có hậu vệ trái được lựa chọn đầu tiên.

Arsenal chiêu mộ hậu vệ trái mới mùa hè này?

Cedric Soares, một hậu vệ phải theo thương mại, đã bị buộc phải chuyển sang hàng phòng ngự đối diện khi Tierney vắng mặt, và câu lạc bộ đã cho phép Sead Kolasinac và Ainsley Maitland-Niles ra đi theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.
Theo The Athletic , Arsenal nhận thức được rằng họ cần tăng cường các lựa chọn của mình ở vị trí hậu vệ trái và họ cam kết mang về một cầu thủ mới ở vị trí đó trước khi chiến dịch 2021-22 bắt đầu.
Báo cáo cho biết thêm rằng bất kỳ bản hợp đồng nào sẽ không thay thế Tierney là lựa chọn đầu tiên, vì vậy câu lạc bộ hy vọng sẽ chào đón một cầu thủ trẻ được đánh giá cao đến Bắc London thay vì một hậu vệ đã thành danh sẽ chỉ huy xuất phát thường xuyên.
Cedric đã có một số màn trình diễn chắc chắn ở vị trí hậu vệ trái nhưng là lỗi trong chiến thắng của Ollie Watkins trước Aston Villa vào thứ Bảy, mặc dù Arsenal được cho là không mong đợi Tierney phải ngồi ngoài lâu hơn nữa.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status