Barcelona hét giá 15 triệu EURO cho Neto

Barcelona được cho là đã đặt giá yêu cầu 15 triệu euro cho thủ môn người Brazil, Neto, người đang tìm cách rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè.
Theo một báo cáo từ ấn phẩm MARCA của Tây Ban Nha , ứng viên nặng ký của La Liga là Barcelona đã hét giá 15 triệu euro cho thủ môn lựa chọn thứ hai Neto, người đang muốn rời Camp Nou vào mùa hè.

Cầu thủ 31 tuổi người Brazil đã ký hợp đồng với Barcelona vào mùa hè năm 2019 từ câu lạc bộ Valencia ở La Liga, trong một động thái chứng kiến ​​Jasper Cillessen đi theo hướng khác. Tuy nhiên, kể từ khi đến khoác áo đội bóng xứ Catalan, Neto đã phải chơi thứ hai trước Marc-Andre ter Stegen, người bắt đầu không thể tranh cãi dưới hàng công cho  Blaugrana.
Điều này có nghĩa là Neto chỉ có 16 lần ra sân ở đội một cho Barcelona trong gần hai năm, giữ sạch lưới sáu trận trong suốt quá trình đó. Mười một trong số những lần ra sân đó diễn ra trong chiến dịch 2020/21 khi ter Stegen phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối.
Tuy nhiên, một khi cầu thủ người Đức trở lại, Neto lại một lần nữa phải làm nóng băng ghế dự bị, với việc anh ta cầm rìu ở Supercopa de Espana được coi là ống hút cuối cùng trong mắt cầu thủ này.
Sau đó, Neto yêu cầu Barcelona xử phạt vụ chuyển nhượng trong thời gian diễn ra vào tháng Giêng, nhưng huấn luyện viên Ronald Koeman từ chối , khẳng định rằng ông cần thủ môn trong nửa sau của chiến dịch.

Với việc Ter Stegen đá chính trước Neto trong trận tứ kết Copa del Rey với Granada, cầu thủ người Brazil ngày càng thất vọng ở Camp Nou và sẽ cố gắng rời câu lạc bộ vào mùa hè. Về phần mình, Barcelona sẽ mở bán và đã đưa ra mức giá 15 triệu euro cho cầu thủ 31 tuổi.
Neto vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại với Barcelona. Tuy nhiên, với việc cầu thủ này muốn ra đi và tình hình tài chính tồi tệ của câu lạc bộ có thể dẫn đến một thỏa hiệp sẽ đạt được trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Tuy nhiên, mọi động thái sẽ phụ thuộc vào giám đốc bóng đá mới của câu lạc bộ Catalan, với tình hình phòng họp tại Barcelona vẫn chưa rõ ràng với cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra trong tương lai gần. Tuy nhiên, khi mọi thứ vẫn ổn,  Blaugrana sẵn sàng bán Neto nếu bất kỳ câu lạc bộ nào đáp ứng mức định giá 15 triệu euro của họ.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status