Cựu cầu thủ Inter và Parma, Luigi Sartor bị bắt vì trồng 106 cây cần sa

Cựu tuyển thủ Ý đã bị quản thúc tại gia sau khi bị phát hiện mang theo hơn hai kg sản phẩm bất hợp pháp.
Luigi Sartor, người từng chơi cho một số đội bóng Serie A như Inter, Parma, Roma và Juventus, đã bị quản thúc tại gia vào thứ Sáu tuần trước. Theo báo chí Italia, chính quyền địa phương đã tìm thấy 106 cây cần sa tại nhà kính của người đàn ông 46 tuổi.

Parma v Roma - Serie A

Trên thực tế, La Gazzetta Dello Sport tuyên bố cảnh sát đã bị lật tẩy do mùi lạ tại ngôi nhà của Sartor. Hơn nữa, các đặc vụ đã tìm thấy anh ta cùng với đồng đội cũ của Parma là Marco Mantovani khi đang chăm sóc cây cần sa. Người ta ước tính rằng việc trồng bất hợp pháp của họ có thể tạo ra hơn 2kg cần sa. Do đó, việc thực hành này đã làm dấy lên tin đồn về ý định bán và phân phối.
Ngoài ra, đây không phải là lần đầu tiên Luigi Sartor gặp rắc rối với cảnh sát. Trên thực tế, cựu hậu vệ Parma đã bị bắt trở lại vào năm 2011. Sartor dính vào một vụ bê bối dàn xếp tỷ số có tên Calcioscommesse.
Sartor hiện sẽ chờ hướng dẫn thêm khi cuộc điều tra tiếp tục. Người chơi đã được cấp quyền quản thúc tại gia. Hơn nữa, cựu cầu thủ bóng đá quyết định sử dụng quyền im lặng trước trọng tài. Tuy nhiên, Sartor sẽ phải đối mặt với tội danh tàng trữ và buôn bán ma túy.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status