Đặng Văn Lâm không được đảm bảo số trận tại Cerezo Osaka

Người đại diện Grushin Andrey cho biết hợp đồng giữa Văn Lâm và Cerezo Osaka không ràng buộc số trận ra sân như những lời đồn đoán.
Grushin Andrey, người đại diện của Đặng Văn Lâm, từng khẳng định thủ môn mang hai dòng máu Việt-Nga sẽ thi đấu 30% số trận tại J.League 1 ngay sau khi cập bến Cerezo Osaka.

Thực tế, đây chính là phát ngôn của Grushin. Tuy nhiên, người đàn ông này lại nói rằng đây chỉ là quan điểm của cá nhân ông.
Người phát ngôn của Cerezo Osaka, ông Grushin cho hay:
“Đặng Văn Lâm sẽ ra sân 30% số trận của Cerezo Osaka mùa này thì sao nhỉ? Đó là quan điểm cá nhân của tôi thôi. Không có CLB nào trên thế giới hứa sẽ cho cầu thủ ra sân bao nhiêu phần trăm số trận mỗi mùa.
Nếu làm thế sẽ có hại cho bóng đá. Mỗi cầu thủ đều phải nỗ lực chứng minh bản thân để được là lựa chọn số một cho mỗi trận đấu. Nếu không, khi ra sân cậu ta chỉ thể hiện được 50% năng lực.

Ở châu Âu tôi chưa bao giờ thấy hợp đồng lại có quy định số trận được ra sân cả. Tôi, một CĐV thực thụ của bóng đá, cũng phản đối dạng hợp đồng như vậy.”
Thương vụ Văn Lâm chuyển sang Cerezo Osaka cũng đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì những rắc rối giữa hai bên. Grushin cho rằng Muangthong đã vi phạm điều khoản về lương bổng trong hợp đồng. Đội bóng Thái Lan đã rất bực tức về phát ngôn này, đồng thời sẽ kiện Grushin và Văn Lâm nhằm bảo vệ hình ảnh đội bóng.
Muangthong mới đây đã quyết tâm theo đuổi vụ việc này đến cùng khi họ sắp sửa thuê 11 luật sư danh tiếng, với hy vọng lật ngược thế cờ.
Trong khi đó, Grushin lại tỏ ra không e sợ nếu phải gặp Muangthong trên tòa. Về điều này, ông cho biết:
“Tôi hợp tác và thân thiết với một công ty luật thể thao hàng đầu châu Âu trong nhiều năm qua. Công ty này đã thắng nhiều vụ việc tương tự, cầu thủ của tôi luôn an toàn.
Họ có nhiều hơn 11 luật sư. Nhưng vấn đề ở đây không phải là số lượng luật sư các bên sử dụng là bao nhiêu, mà là sự thật đứng về ai.
Chúng tôi nói đúng sự thật và cung cấp đủ giấy tờ chứng minh. Không có gì khác cả.”

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status