David Alaba xác nhận việc rời khỏi Bayern Munich

Hậu vệ David Alaba của Bayern Munich đã xác nhận rằng anh sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải.

David Alaba xác nhận việc rời khỏi Bayern Munich

Cầu thủ đa năng người Áo được cho là đã từ chối nỗ lực của Bayern để buộc anh ta với một thỏa thuận mới và anh ta sẽ tìm kiếm những sân cỏ mới khi thỏa thuận hiện tại của anh ta hết hạn vào tháng Sáu năm nay.
Gã khổng lồ xứ Bavaria đã đăng một câu nói của Alaba trên tài khoản Twitter của họ, nơi cầu thủ 28 tuổi nói: “Tôi đã đưa ra quyết định rời Bayern vào cuối mùa giải này và thử một cái gì đó mới.
“Đó rõ ràng không phải là một quyết định dễ dàng – tôi đã ở đây 13 năm và câu lạc bộ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”
Bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của Alaba vẫn còn nhiều bất ổn, nhưng Real Madrid được cho là đứng đầu hàng đợi để có được chữ ký của anh ấy, mặc dù Chelsea được cho là cũng rất quan tâm đến trung vệ này.
Mặc dù từ chối lời đề nghị của câu lạc bộ về một hợp đồng mới béo bở, Alaba vẫn là một cầu thủ quan trọng của đội bóng Hansi Flick trong nhiệm kỳ này, ghi hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong 20 lần ra sân tại Bundesliga.
Cầu thủ người Áo đã ghi được 33 bàn thắng và 50 đường kiến ​​tạo trong 415 lần ra sân cho Bayern, nơi anh đã 2 lần vô địch Champions League và 9 lần đáng kinh ngạc Bundesliga.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status