Duje Caleta-Car của Marseille xác nhận đã từ chối Liverpool

Hậu vệ Duje Caleta-Car của Marseille tiết lộ rằng anh đã từ chối lời đề nghị chuyển đến Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Duje Caleta-Car confirms Liverpool snub

Quỷ đỏ đã bị muộn để đưa thêm về các cầu thủ vào tháng trước, nhưng cuối cùng họ đã giành được chữ ký của Ozan Kabak và Ben Davies vào ngày hạn chót chuyển nhượng.
Vào thời điểm mà Jurgen Klopp có thể sẽ phải đương đầu với việc không có Virgil van Dijk , Joe Gomez và Joel Matip trong phần còn lại của mùa giải, Caleta-Car đã xác nhận rằng nhà vô địch Premier League đã tiếp cận anh ấy, nhưng anh ấy quyết định ở lại với Marseille.
Phát biểu với báo giới trước cuộc đụng độ tại Ligue 1 với Nice hôm thứ Tư, tuyển thủ Croatia cho biết: “Hôm nay, có Champions League, và tôi sẽ xem hai trận đấu, tôi đã nhận được lời đề nghị từ Liverpool.
“Thật vinh dự cho tôi khi biết rằng một câu lạc bộ như vậy muốn tôi. Chúng tôi đã quyết định với câu lạc bộ mà tôi sẽ ở lại. Marseille cũng là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi vẫn còn phải cải thiện rất nhiều ở đây.”
Caleta-Car đã ghi hai bàn trong 21 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu Ligue 1 cho Les Olympiens trong nhiệm kỳ này, và anh ấy có thể khỏi chấn thương trong trận đấu với Nice vào thứ Tư.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status