Giám đốc Borussia Dortmund: ‘Chúng tôi sẽ giữ Erling Haaland càng lâu càng tốt’

Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Michael Zorc đã khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ cố gắng hết sức để giữ chân Erling Braut Haaland ở trên sân Westfalenstadion.

Giám đốc Dortmund: 'Chúng tôi sẽ giữ Haaland càng lâu càng tốt'

Sau một mùa giải sung mãn với Dortmund, Haaland đã được hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm. Trong đó này, với Real Madrid , Manchester United và Manchester City được cho là đặc biệt quan tâm.
Dortmund có nguy cơ mất đi một số tài sản quý giá nhất của họ nếu họ không đảm bảo suất dự Champions League, nhưng Zorc đang tuyệt vọng để câu lạc bộ tập trung giao dịch tại giải đấu lớn nhất châu Âu nhằm giữ chân Haaland thêm một thời gian nữa.
Nói với Welt am Sonntag , người đứng đầu Dortmund cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy ai đó như anh ấy. Chúng tôi có thể tìm kiếm trên toàn châu Âu. Nếu anh ấy bỏ chúng tôi ở đâu đó, sẽ chỉ có một số câu lạc bộ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giữ anh ấy càng lâu càng tốt vì lý do thể thao.
Đáng ngạc nhiên, Haaland đã không ghi bàn vào lưới Hertha Berlin hôm thứ Chủ nhật, nhưng anh đã ghi 31 bàn sau 30 trận trên mọi đấu trường trong chiến dịch 2020-21.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status