Giám đốc Juventus phủ nhận lối thoát của Cristiano Ronaldo

Giám đốc điều hành của Juventus, Fabio Paratici khẳng định rằng không có gì phải nghi ngờ về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Bà đầm già.

Giám đốc Juventus xoa dịu cuộc nói chuyện về lối thoát của Cristiano Ronaldo

Sau khi đội bóng của Andrea Pirlo bị Porto loại khỏi Champions League một cách đau lòng, Ronaldo đã được cho là sẽ trở lại Real Madrid hoặc Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, trong khi Paris Saint-Germain cũng được cho là rất quan tâm.
Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã không nói về việc anh ấy sẽ ra đi, và bây giờ, giám đốc câu lạc bộ Paratici đã dập tắt những tin đồn rằng cầu thủ 36 tuổi có thể hướng tới cánh cửa thoát ra trong một vài tháng nữa.
Khi được Sky Italia hỏi liệu Juventus có muốn giữ Ronaldo cho mùa giải 2021-22 và xa hơn không, Paratici trả lời: “Không nghi ngờ gì nữa.
“Điều đó khiến tôi bật cười, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Ronaldo có thể được đưa ra thảo luận. Chúng ta đang nói về một cầu thủ đang là Vua phá lưới hiện tại ở Serie A và đã giành được 5 giải Ballon d’Or.
“Anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu với chúng tôi và đó là một đặc ân khi có anh ấy trong đội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ chặt anh ấy và tận hưởng anh ấy nhiều nhất có thể. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy bên mình.”
Thỏa thuận hiện tại của Ronaldo với nhà vô địch Serie A sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, và Paratici trước đó đã thừa nhận rằng không có cuộc đàm phán nào được lên kế hoạch về việc gia hạn hợp đồng.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status