Jamie Redknapp khuyên Jurgen Klopp rời Liverpool để đến Bayern Munich

Cựu tiền vệ Liverpool , Jamie Redknapp tin rằng Jurgen Klopp có thể bị cám dỗ để trở lại Đức và quản lý Bayern Munich trong tương lai gần.
Mặc dù đã dẫn dắt Quỷ đỏ đến thành công ở Premier League và Champions League trong hai mùa giải qua, nhưng Liverpool do chấn thương của Klopp đã phải chịu đựng một chiến dịch 2020-21 kém cỏi.
Câu lạc bộ đã cố gắng giành được chữ ký của Ben Davies và Ozan Kabak vào ngày hạn chót chuyển nhượng để giảm bớt cuộc khủng hoảng phòng ngự của họ, nhưng Klopp đã ám chỉ sự thất vọng của ông về việc không thể vung tiền cho viện binh.

Redknapp khuyên Jurgen Klopp rời Liverpool đến Bayern

Những lời bình luận của nhà cầm quân 53 tuổi khiến Redknapp phải đặt câu hỏi về tương lai ở Anfield của anh ấy, khi anh ấy nói với Sky Sports : “Tôi nghĩ những lời của Jurgen thực sự thú vị.
“Tôi cảm thấy thất vọng với anh ấy vì anh ấy muốn có một cầu thủ mới. Vấn đề là Liverpool có thể mua ai để thay thế Virgil van Dijk ? Bạn không thể chi 50-60 triệu bảng cho một cầu thủ khi biết rằng vào tháng Tư, cầu thủ xuất sắc nhất của bạn sẽ trở lại sau chấn thương . Nó có thể gây ra nhiều vấn đề hơn mức đáng có.
“Tôi rất ngạc nhiên khi nghe những gì Jurgen nói – và có thể trong vài năm nữa, anh ấy có thể muốn ra đi để quản lý một người như Bayern Munich. Đó dường như luôn là lời kêu gọi của rất nhiều cầu thủ và HLV người Đức.
“Tôi nghĩ rằng đã có cảm giác thất vọng với anh ấy, nhưng một khi Liverpool có được những cầu thủ tốt nhất của họ vào cuối mùa giải, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ổn.”
Sau thất bại 4-1 trước Manchester City vào chiều Chủ nhật – trận thua thứ ba liên tiếp trên sân nhà ở Premier League – Liverpool hiện đang đứng thứ 4 hơn đối thủ cùng bảng là đã chơi nhiều hơn 10 điểm .

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status