Jose Mourinho đối mặt với sa thải nếu Tottenham Hotspur bỏ lỡ Champions League?

Jose Mourinho được cho là có thể mất chức huấn luyện viên Tottenham Hotspur nếu hlv người Bồ Đào Nha không thể đảm bảo một suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Mourinho 'đối mặt với sa thải nếu Spurs bỏ lỡ Champions League'

Spurs đã bị Dinamo Zagreb loại khỏi Europa League vào rạng sáng thứ Sáu vừa qua, có nghĩa là họ sẽ phải giành được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Premier League để cạnh tranh ở giải đấu hàng đầu châu Âu trong mùa giải 2021-22.
Theo Daily Mail, Mourinho đang chịu áp lực ngày càng lớn tại sân vận động Tottenham Hotspur, và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có thể mất việc nếu không đảm bảo được vị trí trong top 4.
Báo cáo tuyên bố rằng việc bỏ lỡ bóng đá Champions League sẽ gây ‘căng thẳng đáng kể’ đối với tài chính của câu lạc bộ, đặc biệt là do các vấn đề đã gây ra bởi đại dịch coronavirus.
Spurs hiện đang đứng thứ tám tại Premier League, kém đội xếp thứ tư là Chelsea sáu điểm, với câu lạc bộ Bắc London tiếp theo trong trận đấu trong nước với Aston Villa vào tạng sáng thứ Hai.
Mourinho mới chỉ dẫn dắt Tottenham kể từ tháng 11 năm 2019, thắng 43, hòa 17 và thua 22 trong tổng số 82 trận cầm quyền.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status