Jurgen Klopp nhắm tới Kylian Mbappe, Liverpool quyết giành lợi thế trước Real Madrid

Liverpool đã tăng cường theo đuổi siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain với các báo cáo cho thấy Jurgen Klopp đã ‘gặp gỡ’ với đoàn tùy tùng của cầu thủ người Pháp để thuyết phục anh chuyển đến Anfield.

Mbappe, người đã ghi 106 bàn thắng đáng chú ý chỉ sau 147 lần ra sân cho nhà vô địch Pháp, được cho là tài sản nóng nhất của bóng đá.

Mbappe dường như có sự lựa chọn đến Liverpool hoặc Real Madrid sau PSG


Đã giành được mọi thứ ở Pháp và với chức vô địch World Cup mang tên mình khi mới 22 tuổi, tiền đạo này đã được đánh giá cao để trở thành cái tên lớn nhất tiếp theo của bóng đá sau khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo treo giày.

Liverpool và Real Madrid đã được liên hệ với anh ấy và anh ấy đã nói một cách cởi mở về sự ngưỡng mộ của mình đối với cả hai đội.

Và theo Canal +, thông qua  Get French Football News, Klopp đang ‘thúc ép nghiêm túc’ đoàn tùy tùng của tiền đạo này để thuyết phục anh chuyển đến Anfield.

Báo cáo cho biết thêm rằng Fabinho, đồng đội cũ của Mbappe tại Monaco, đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này gia nhập hàng ngũ với mình.

Tuy nhiên, nhà vô địch Pháp đã có động thái giữ anh ở lại Paris và Mbappe tiết lộ anh đang đàm phán gia hạn hợp đồng vào đầu tháng này.

Mbappe nói với Telefoot Chaine: “Chúng tôi đang nói chuyện với câu lạc bộ. Tôi nói rằng tôi cũng đang suy nghĩ về điều đó, bởi vì tôi nghĩ đó là một chữ ký, rằng nếu tôi ký, tôi đang đầu tư lâu dài cho PSG.

Jurgen Klopp muốn thêm Mbappe vào đội hình của mình vào mùa hè này


“Và tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi đã luôn rất hạnh phúc ở đây. Những người hâm mộ và câu lạc bộ đã luôn giúp đỡ tôi. Và tôi sẽ luôn rất biết ơn câu lạc bộ.

“Tôi muốn nghĩ về những gì tôi muốn làm trong những năm tới, nơi tôi muốn ở, và đó là bây giờ tôi sẽ suy ngẫm về nó.

“Tôi nghĩ rằng có, tôi sẽ phải sớm đưa ra quyết định. Nhưng bây giờ tôi đang suy nghĩ rất sâu.

Anh ấy nói thêm: “Nếu tôi có câu trả lời ngày hôm nay, tôi đã có nó ngày hôm nay. Đây không phải là một mong muốn mất thời gian, nó chỉ là để thực sự suy nghĩ về nó.

“Tôi không muốn ký hợp đồng và sau đó một năm nói rằng tôi muốn ra đi vì tôi không muốn ký tiếp hợp đồng.

“Nếu tôi ký, đó là để ở lại. Đó là lý do tại sao nó đòi hỏi sự suy nghĩ ”.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status