Klopp bình luận về những sai lầm đắt giá của Alisson trước Man City

Jurgen Klopp thừa nhận Alisson đã mắc một số lỗi khiến Liverpool thất bại nặng nề trước Manchester City trên sân Anfield.
Jurgen Klopp cho rằng đôi chân lạnh của Alisson có thể là nguyên nhân cho hai sai lầm của anh ấy.
Đó là một buổi chiều ác mộng của thủ môn người Brazil trước Manchester City.
Trong những năm gần đây, Alisson đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy trong khung thành Quỷ đỏ. Tuy nhiên, chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy là chuyến đi mà anh ấy hy vọng sẽ quên ngay.

Alisson

Trong điều kiện băng giá tại Anfield, thủ môn của Liverpool đã bị trừng phạt vì hai pha cản phá kém. Nó đã được chứng minh là phải trả giá đắt khi Quỷ đỏ tiếp tục để thua với tỷ số 4-1 đáng thất vọng trước Manchester City.
Khi được hỏi về những sai sót của Alisson sau trận đấu, Klopp cho biết trên trang web của câu lạc bộ : “Chúng tôi không thể che giấu điều đó. Đúng là chúng tôi đã không cho anh ấy nhiều lựa chọn trong những thời điểm đó, đặc biệt là khoảng thời gian đầu. Tôi nghĩ bàn thứ hai, anh ấy chỉ đưa bóng sai ”.
“Tôi không biết, không có lời giải thích thực sự ở đó. Có lẽ anh ấy bị lạnh chân hay gì đó. Điều đó nghe có vẻ buồn cười nhưng nó có thể là như vậy. Nhưng vẫn còn cơ hội để đá nó trên khán đài ”.
“Ali đã cứu mạng chúng tôi rất nhiều lần, không nghi ngờ gì nữa. Đêm nay anh ấy đã mắc hai sai lầm, sự việc là như vậy ”.
“Chúng tôi đã mắc sai lầm lớn vì các bàn thua. Nếu bạn để họ chống lại các đội thì đó là một vấn đề, chống lại Man City thì đó là kẻ giết người. Đó là lý do tại sao chúng tôi thua trận ”.
Ngoài Alisson và trận thua, Klopp vẫn lạc quan về màn trình diễn của đội bóng của mình và nói rằng ông hài lòng với những gì đã thấy.
“Một phần quan trọng của trò chơi là một trận đấu xuất sắc từ phía tôi,” anh ấy nói thêm.
“Tôi có thể thấy trong mắt bạn, bạn thấy khác. Tôi thực sự thích nó. Hiệp một, chơi thứ bóng đá thực sự tốt. Hiệp hai, City thay đổi hệ thống một chút. Thích nghi một chút và chúng tôi sẽ lại thi đấu nhưng vào đầu hiệp hai, chúng tôi đã không đưa ra đủ phương án để chơi và phải nhận bàn thua đầu tiên ”.
“Chúng tôi đã cho họ quá nhiều cơ hội. Họ ghi bàn thắng đó, chúng tôi ghi bàn gỡ hòa. Chúng tôi đã chơi tốt trở lại nhưng sau đó lại mắc phải hai sai lầm lớn. Bị dẫn trước 3-1 ở cấp độ này, thật khó để hạ gục Foden với một tình huống thiên tài ghi bàn thứ tư.
“Nếu chúng ta chơi thứ bóng đá như chúng ta đã làm trong một thời gian dài tối nay thì chúng ta sẽ thắng các trận bóng đá, 100%.”

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status