Koeman nhẹ nhõm với kết quả của Barcelona: “Chúng tôi cần phải giành chiến thắng”

Barcelona đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Elche vào rạng sáng thứ Năm tuần này tại La Liga sau một vài kết quả tiêu cực.
Ronald Koeman có vẻ nhẹ nhõm khi Barcelona chấm dứt chuỗi trận tiêu cực của họ bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước Elche ở giải VĐQG Tây Ban Nha.

Sevilla v FC Barcelona: Lượt đi Bán kết Copa del Rey

“Chúng tôi cần phải giành chiến thắng sau hai kết quả,” Koeman nói trên Marca . “Chúng tôi đã có một hiệp hai tuyệt vời, chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi lẽ ra phải làm tốt hơn trong hiệp một ”.
Trước trận đấu, nhà cầm quân người Hà Lan đã gọi tên các cầu thủ lớn tuổi của Barcelona và yêu cầu họ lên sân. Trên thực tế, khả năng lãnh đạo của Lionel Messi đã rõ ràng vào thứ Năm tuần này khi anh bày tỏ sự thất vọng với việc đội bóng thiếu tập trung.
“Khi tôi nói về các cựu binh, tôi không đề cập đến anh ấy bởi vì Messi vẫn đang ghi rất nhiều bàn thắng,” Koeman nói  rõ. “Những người khác phải tạo ra sự khác biệt, không phải Messi. Anh ấy vẫn ghi bàn, giống như anh ấy đã thể hiện ngày hôm nay.
“Mọi người có thể thấy rằng chúng tôi thiếu cường độ và nhịp nhàng, đặc biệt là các pha bóng. Thật tốt khi Messi, với tư cách là đội trưởng, đang yêu cầu sự tập trung cao hơn. Lý do cho việc thiếu tập trung có thể là bất cứ điều gì. Đừng quên rằng chúng tôi đã chơi rất nhiều giải đấu.
“Một cầu thủ có thể cảm thấy mệt mỏi. Có rất nhiều cầu thủ thay thế để cố gắng xoay vòng đội hình. Chúng tôi luôn tìm kiếm điều tốt nhất cho trận đấu mà chúng tôi đang chơi. Những cầu thủ như Antoine Griezmann đã chơi rất nhiều trận. Chúng tôi phải tìm sự tươi mới. Đôi khi bạn phải thực hiện những thay đổi để làm mới mọi thứ ”.

 

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status