Kylian Mbappe: ‘Thật ngu ngốc khi quyết định tương lai khi giành chiến thắng trước Barcelona’

Paris Saint-Germain mong Kylian Mbappe đã nhấn mạnh rằng nó sẽ là “ngu ngốc” để thực hiện bất kỳ quyết định về tương lai của mình dựa trên kết quả 4-1 giành chiến thắng trước Barcelona tại Nou Camp vào thứ Tư.

Mbappe: 'Thật ngu ngốc khi quyết định tương lai khi Barcelona giành chiến thắng'

La Blaugrana đã đổ máu đầu tiên vào đêm khi Lionel Messi chuyển đổi từ cự ly 12 mét, nhưng những người đàn ông của Mauricio Pochettino đã sớm lật ngược thế cờ, và Mbappe không thể chơi được là trung tâm cho sự trở lại của họ.
Cú hat-trick của cầu thủ 22 tuổi này đã truyền cảm hứng cho PSG để giành chiến thắng vượt trội trên sân của đội bóng xứ Catalan vào thời điểm mà anh ấy tiếp tục được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid hoặc Liverpool , nhưng anh ấy đã khẳng định rằng anh ấy vẫn “hạnh phúc” ở PSG .
Phát biểu với RMC Sport sau trận đấu, cầu thủ người Pháp vô địch World Cup cho biết: “Sẽ thật ngu ngốc khi quyết định tương lai của tôi chỉ trong một trận đấu.
“Sự thật là đó là suy nghĩ về lâu dài. Tôi luôn nói rằng tôi hạnh phúc khi ở đây. Trận đấu kiểu này khiến tôi càng hạnh phúc hơn.”
Mbappe vừa trở thành cầu thủ thứ ba lập hat-trick vào lưới Barcelona tại Champions League hôm thứ Ba, và anh đã tự hào có 21 bàn thắng cho chiến dịch trên mọi đấu trường.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status