Lautaro Martinez sẽ tỏa sáng cùng Messi tại Barcelona

Huấn luyện viên trưởng Argentina đã có những phát biểu về việc tiền đạo tài năng Lautaro Martinez có thể chuyển sang khoác áo đội chủ sân Camp Nou.

Lionel Scaloni cho biết được thi đấu bên cạnh người đàn anh Lionel Messi là điều kiện rất tốt cho sự phát triển của ngôi sao Inter trong bối cảnh sức cạnh trong đội hình CLB Barcelona ngày càng tăng.

ĐKVĐ La Liga đã có những lời đề nghị trao đổi với đại diện bên phía Serie A về thương vụ chuyển nhượng của Lautaro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lautaro có thể gia nhập Barcelona mùa hè này

Lautaro có thể gia nhập Barcelona mùa hè này

Tiền đạo người Argentina đã ghi được 16 bàn sau 31 lần ra sân tính trên tất cả các đấu trường của mùa giải 2019-2020 trước khi các giải đấu bị tạm dừng do đại dịch virus corona.

Khi thảo luận về tương lai của Lautaro, huấn luyện viên trưởng của Argentina, Scaloni đã có những phát biểu về cầu thủ 22 tuổi này.

“Nếu anh ấy chơi với Messi, anh ấy sẽ trở nên tốt hơn, điều đấy là chắc chắn. Sau đó, anh ấy sẽ phải chiến đấu để cạnh tranh một vị trí chính thức cho mình như những gì anh ấy đã làm ở Inter”, Scaloni nói với TyC Sports.

Lautaro Martinez sẽ cùng Messi tỏa sáng ở Barca 

 

Lautaro Martinez sẽ cùng Messi tỏa sáng ở Barca 

“Anh ấy có một tương lai rộng lớn phía trước nhưng vẫn còn cần rèn luyện để trở nên hoàn hảo nhất.”

Cựu chủ tịch của Inter, Massimo Moratti ám chỉ Lautaro có thể muốn rời San Siro và câu lạc bộ sẽ chiến đấu để giữ anh ta ở lại với CLB nếu anh ta muốn rời đi.

Moratti nói với Sportmediaset: “Bạn không thể giữ ai đó có ý tưởng ở một nơi khác. Điều đó sẽ đặt anh ta vào một vị trí khó xử không thoải mái hoặc không tự nguyện để có thể cống hiến hết mình cho đội bóng.”

Tuy nhiên, giám đốc thể thao của Inter, Piero Ausilio khẳng định Lautaro sẽ không được bán với bất cứ điều gì nếu thấp hơn mức giá 111 triệu euro (tương đương 124 triệu USD) của ông.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status