Lazio quyết không hạ giá bán Milinkovic-Savic

Giám đốc thể thao của Lazio đã tiết lộ rằng câu lạc bộ sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.
Cầu thủ 25 tuổi người Serbia đã có được cho mình 5 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo trong 30 lần ra sân ở mùa này. Sergej Milinkovic-Savic cũng là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB như Tottenham, Manchester United và Chelsea.

Savic nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB tại Premier League
Savic nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB tại Premier League

Tiền vệ người Serbia có hợp đồng với đội chủ sân Stadio Olimpico cho đến năm 2024, và được định giá có mức chuyển nhượng lên đến 50 triệu bảng.

Bất kể tác động ảnh hưởng nghiêm trọng từ tài chính do đại dịch virus corona gây ra, người ta tin rằng Lazio sẽ không chấp nhận giảm giá bán cho một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng.
Tuy nhiên, giám đốc thể thao Tare nói rằng những cuộc thỏa thuận có thể được diễn ra nếu như CLB nhận được một lời đề nghị phù hợp.
“Chúng tôi chắc chắn không cần phải bán ngay bây giờ”, Tare nói với Sky Sport Italia.

Lazio quyết tâm không hạ giá bán Savic

Lazio quyết tâm không hạ giá bán Savic

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều thay đổi trên thị trường chuyển nhượng, bởi vì đại dịch xảy ra đã làm thay đổi mọi thứ, vì vậy chúng ta phải sáng tạo, nhưng trên hết là rất rõ ràng về kế hoạch của chúng ta cho hiện tại và tương lai”.

“Tôi nghĩ rằng giá sẽ không giảm cho cầu thủ tốt nhất của đội bóng. Đối với Milinkovic-Savic, mối quan hệ của cậu ấy với thành phố và Lazio sẽ không bao giờ mất đi vì cậu ấy đã gắn bó và phát triển ở đây rất nhiều năm.
Mặt khác, xem xét tình hình, mong muốn của anh ấy, mọi thứ chúng tôi đã nói, mọi tình huống sẽ được đánh giá vào đúng thời điểm mà không có bất kỳ áp lực nào, nhưng trên hết là vì lợi ích của cả hai bên”.

Sergej Milinkovic-Savic thi đấu ấn tượng trong màu áo Lazio

Sergej Milinkovic-Savic thi đấu ấn tượng trong màu áo Lazio

“Nếu có một lời đề nghị phù hợp với câu lạc bộ và cầu thủ, nó sẽ được xem xét. Nếu không có, anh ấyvẫn hạnh phúc và chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi anh ấy ở lại”.
Milinkovic-Savic là một trong những ngôi sao sáng giá của U20 Serbia, sau đó tiền vệ người Serbia đã chuyển đến Lazio từ Genk ở Bỉ và nhanh chóng gây ấn tượng ở Serie A với tư cách là một tiền vệ toàn diện, với một nền tảng sức mạnh và kỹ thuật cực tốt cùng với đó là nhãn quan chiến thuật tuyệt vời.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status