Man City tìm cách đưa Erling Braut Haaland về Etihad trong năm 2021

Manchester City được cho là sẽ tìm cách đứng đầu hàng đợi để có chữ ký của tiền đạo Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund vào mùa hè này.
Tiền đạo người Na Uy đã bắt đầu giao dịch tại Westfalenstadion chỉ hơn một năm, nhưng anh ấy đã được liên kết với một khoản tiền lớn chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.
Chelsea và Real Madrid đều được cho là sẽ tham gia cuộc đua giành sự phục vụ của anh ấy vào năm 2022, khi đó điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng của anh ấy sẽ có hiệu lực.

Man City 'tìm cách cướp chuyến hành quân đến đối thủ trong sự theo đuổi của Haaland'

Tuy nhiên, tờ Mirror đưa tin rằng Man City không sẵn sàng chờ thêm một năm rưỡi nữa để có được cầu thủ của mình, và họ sẽ đề nghị Dortmund số tiền 9 con số để ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè năm 2021.
Đội bóng của Pep Guardiola được hiểu là đã xác định cầu thủ 20 tuổi là sự thay thế hoàn hảo cho Sergio Aguero , người được cho là đã sẵn sàng để gọi thời gian trong sự nghiệp Man City khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè.
Haaland, người đã ghi bàn vào lưới 22 lần trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này, được cho là sẽ phù hợp với mức lương hàng tuần khổng lồ 400 nghìn bảng nếu anh ấy hoàn thành việc chuyển sang sân vận động Etihad.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status