Manchester United đã liên hệ với người đại diện của David Alaba?

Manchester United được cho là đã liên hệ với người đại diện củahậu vệ Bayern Munich, David Alaba khi những đồn đoán xung quanh tuyển thủ Áo vẫn tiếp tục.
Alaba sẽ rời Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, và một số câu lạc bộ đã đánh giá cao sự quan tâm của hậu vệ đa năng này, người đang nhắm đến chức vô địch Bundesliga thứ 10 trong mùa giải này.

Man United 'đã liên hệ với người đại diện của Alaba'

Theo ESPN , Real Madrid là ứng cử viên sáng giá cho cầu thủ 28 tuổi, trong khi đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đứng trước khả năng phải thay thế đội trưởng Sergio Ramos .
Tuy nhiên, báo cáo cho biết một số câu lạc bộ khác, bao gồm Liverpool , Chelsea , Manchester City , Atletico Madrid , Barcelona và Paris Saint-Germain , cũng đã liên hệ.
United được cho là không còn khả năng mua được cầu thủ người Áo, nhưng Quỷ đỏ được cho là cũng đã liên hệ với người đại diện của Alaba, Pini Zahavi để thảo luận về khả năng chuyển sang Old Trafford.
Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Ole Gunnar Solskjaer được cho là đã nói rõ với đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh rằng ông muốn ký hợp đồng với một trung vệ thuận chân trái trước mùa giải tới.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status