Marcos Rojo trở lại sân Old Trafford trong phần còn lại mùa giải

Theo lời của người quản lý đội bóng Argentina, ông Leandro Desabato cho rằng Marcos Rojo dường như không có cơ hội để tiếp tục kéo dài bản hợp đồng cho mượn của mình tại Estudiantes.

Marcos Rojo đã phải vật lộn để cạnh tranh cho một suất đá chính trong đội hình của Manchester United ở mùa giải này, hậu vệ người Argentina chỉ ra sân 10 lần cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer trước khi được phép trở lại Argentina theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1 vừa qua.

Hậu vệ Marcos Rojo sẽ quay trở lại sân Old Trafford

Hậu vệ Marcos Rojo sẽ quay trở lại sân Old Trafford

Manchester United đang tìm cách chiêu mộ thật nhiều những ngôi sao chất lượng nhằm cải thiện sức mạnh đội hình để khởi động lại mùa giải Premier League năm sau. Tuy nhiên, phần còn lại của mùa giải, chắc chắn quỷ đỏ sẽ đưa Rojo trở lại sân Old Trafford để giúp HLV xoay tua đội hình nhằm đạt được một vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng vào cuối mùa giải.

Và ông chủ của Estudiantes, Leandro Desabato thông báo rằng CLB có thể sẽ không thể giữ Rojo ở lại với đội bóng. 

“Chúng tôi phải chờ, nhưng Rojo có khả năng rời đi”, Desabato nói với FM Radio 93.1.

“Hợp đồng cho mượn đáo hạn và nếu Manchester United không muốn tiếp kéo dài thời hạn cho mượn, điều đó có thể hiểu được”.

Rojo sẽ chiến đấu cùng MU giành 1 tấm vé dự cúp C1 mùa sau

Rojo sẽ chiến đấu cùng MU giành 1 tấm vé dự cúp C1 mùa sau

Marcos Rojo sẽ quay trở lại Old Trafford để giúp MU đảm bảo một vị trí tham dự cúp Champions League trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải, tuy nhiên vẫn có khả năng cầu thủ người Argentina sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cả Estudiantes và Boca Junenson đều được cho là đã có những liên hệ để mua đứt trung vệ của MU, với các nguồn thông tin cho thấy đại diện từ Premier League sẵn sàng giảm mức giá chuyển nhượng cho Marcos Rojo xuống còn 12 triệu bảng .  

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status