Ole Gunnar Solskjaer nói gì về tương lai của Paul Pogba ở Manchester United?

Ole Gunnar Solskjaer đang giữ một ‘cuộc đối thoại mở’ với tiền vệ đang thi đấu của Manchester United, Paul Pogba về tương lai của anh ấy.
Cầu thủ 27 tuổi này thường xuyên là đối tượng của những lời đồn đoán kể từ khi trở lại Old Trafford từ Juventus vào năm 2016 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ, nhờ một phần không nhỏ vào những bình luận từ người đại diện thẳng thắn của anh.


Mino Raiola từng gây xôn xao vào tháng 12 khi tuyên bố thân chủ của mình không hài lòng và ‘cần phải thay đổi đội bóng’, khiến Pogba đăng trên Instagram gợi ý rằng anh không có ý định ra đi sớm.
Hợp đồng của tuyển thủ Pháp hết hạn vào năm 2022 sau khi United kích hoạt điều khoản gia hạn một năm trong hợp đồng của anh ấy và tuần trước cho biết anh ấy sẽ “nói chuyện với câu lạc bộ và xem chuyện gì đang xảy ra”.
Mathias Pogba kể từ đó đã nói rằng câu lạc bộ cần bán anh trai của anh ấy vào mùa hè này nếu họ muốn thu lại một khoản phí nhưng Solskjaer nói: “Những suy đoán về Paul sẽ luôn có.
“Chúng tôi đã có một cuộc đối thoại cởi mở tốt với Paul, vì vậy những gì chúng tôi nói về và cách chúng tôi nhìn thấy tình huống đó tất nhiên vẫn giữa chúng tôi.
“Tôi chỉ hạnh phúc khi anh ấy tập trung, anh ấy chơi thực sự tốt và anh ấy hài lòng với bản thân và điều đó quan trọng. Bạn có thể thấy Paul bây giờ thích chơi bóng với chiếc áo sơ mi đỏ.”

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status