Ông chủ của Barcelona, ​​Ronald Koeman “không tin tưởng” Lionel Messi ở lại

Ronald Koeman đã thừa nhận rằng ông “không tự tin” Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona sau mùa giải này.
Người từng sáu lần giành Quả bóng vàng đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Camp Nou, có hơn 750 lần ra sân cho các gã khổng lồ La Liga.

Messi đã thất bại trong nỗ lực rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy sẽ hết hợp đồng trong thời gian 4 tháng và có thể mở các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài về chuyển nhượng tự do.

Ronald Koeman

Barca đã hy vọng thuyết phục Messi đồng ý các điều khoản mới, mặc dù Koeman không thể đảm bảo rằng tuyển thủ Argentina sẽ ở lại Catalonia.

“Tôi không tự tin về điều đó”, Koeman nói với The Athletic khi được hỏi liệu anh có nghĩ Messi sẽ ở lại hay không. “Tôi hy vọng, vâng, vì anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy vẫn chiến thắng các trận đấu cho chúng tôi, cho đội bóng.

“Tôi rất thích được trở thành huấn luyện viên của anh ấy. Nếu bạn nhìn vào phẩm chất của anh ấy hàng ngày trong các buổi tập, thật không thể tin được. Tất nhiên, anh ấy đến Barcelona khi còn nhỏ. Và tôi vẫn chưa thấy Leo Messi trong màu áo khác hơn áo đấu của Barca. “

Paris Saint-Germain và Manchester City được coi là hai điểm đến thực tế duy nhất cho Messi nếu anh rời Barcelona vào mùa hè

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status