Paul Scholes dành nhiều lời khen cho Bruno Fernandes

Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes, đã coi Bruno Fernandes là “ấn tượng” sau khi anh giúp đội nhà giành chiến thắng 3-1 trước Newcastle United vào Chủ nhật.

Scholes heaps praise on

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã liên lạc để yêu cầu một pha kiến ​​tạo khác cho bàn thắng của Daniel James trong hiệp hai, và anh ấy đã tự mình thực hiện hành động với một quả phạt đền đầy tự tin khi phong độ chói sáng của anh ấy trong màu đỏ tiếp tục.
Fernandes hiện đã tích lũy được 15 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo sau 25 lần ra sân ở Premier League mùa này, và Scholes tin rằng cựu cầu thủ Sporting Lisbon đã tạo nên “sự khác biệt” cho Man United.
Phát biểu với BT Sport , Scholes nói: “Chắc chắn là có sự tiến bộ, Ole đã mang đến một mối đe dọa thực sự trên hàng tấn công cho đội bóng này và Bruno Fernandes là sự khác biệt lớn.
“Chỉ có Mo Salah là có nhiều bàn thắng hơn anh ấy trong mùa giải này. Ảnh hưởng của anh ấy đối với đội bóng này thật là ấn tượng. United trước khi anh ấy đến không thể tạo ra nhiều cơ hội hoặc ghi nhiều bàn thắng.
“Anh ấy không thực sự tạo ra hiệu ứng lớn [trước Newcastle] nhưng đó là tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi ở anh ấy bây giờ. Hỗ trợ và một bàn thắng nữa, tôi cho rằng pha kiến ​​tạo là may mắn nhưng anh ấy đã tạo ra sự khác biệt cho đội bóng này.”
Ngoài 26 bàn thắng đóng góp của anh ấy ở Premier League, Fernandes cũng đã ghi bảy bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo ở các giải đấu cúp và châu lục trong chiến dịch 2020-21.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status