Pep Guardiola: Chúng tôi phải cải thiện trước khung thành

Pep Guardiola tuyên bố đội bóng thành Manchester của ông sẽ cần phải thi đấu sắc bén trước khung thành bất chấp chiến thắng thoải mái tại Champions League trước Borussia Monchengladbach.

Borussia Monchengladbach v Manchester City - UEFA Champions League - Vòng 1/16 - Lượt đi - Sân vận động Puskas

Đọi dẫn đầu Premier League đã dễ dàng tiến tới vòng tứ kết của cuộc thi với chiến thắng thường lệ 2-0 trong trận lượt đi vòng 16 đội trước đội bóng của Đức ở Budapest.
Bernardo Silva và Gabriel Jesus ghi bàn ở hai bên hiệp một – cả hai bàn thắng do Joao Cancelo tạo ra- trong khi Monchengladbach đưa ra rất ít, nhưng Guardiola lo ngại về việc thiếu cơ hội rõ ràng.
Ông chủ của Man City nói: “Nhìn chung, chúng tôi đã chơi rất tốt nhưng chúng tôi không đủ sắc bén ở tuyến trên.
“Các pha đấu một – với thủ môn, với hậu vệ – chúng tôi phải làm tốt hơn. Bạn phải hoàn thành hành động, ít nhất là khiến thủ môn phải cứu thua. Còn chúng tôi thì không.
“Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, chúng tôi đã về đích ở vị trí thứ ba chung cuộc, quá trình này tốt nhưng phải hoàn thành tốt hơn. Trong cuộc thi này, bạn phải cải thiện.
“Ở Premier League, chúng tôi có thể đánh rơi điểm, chúng tôi có lợi thế nhưng ở giải đấu này, bạn không có cơ hội đó. Chúng tôi phải tốt hơn.
“Tôi biết chúng tôi có đủ phẩm chất để làm điều đó – tôi không lo lắng về điều này – nhưng, khi bạn hỏi tôi ý kiến ​​của tôi về trận đấu, nếu có điều gì đó tôi muốn cải thiện thì đó là điều đó.”
Bất chấp sự thất vọng đó, Man City kiểm soát hoàn toàn trong phần lớn thời gian của trận đấu khi họ giành được chiến thắng thứ 19 liên tiếp trên mọi đấu trường.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status