Perez và Sergio Ramos bế tắc, tương lai Ramos ở Madrid

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc đấu trí với hậu vệ Sergio Ramos, người mà tương lai ở câu lạc bộ đang bị đồn đoán ngày càng tăng. Cầu thủ 35 tuổi có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè, vì hợp đồng của anh ấy chỉ còn chưa đầy sáu tháng nữa. Anh ấy đã đàm phán với Madrid một thời gian, nhưng không có tiến triển nào do hai bên có khoảng cách khá xa. Ramos muốn có một hợp đồng hai năm trong khi Madrid chỉ sẵn sàng đề nghị hợp đồng hai năm với anh ta với mức lương giảm.

Sau đại dịch, Madrid đã phải cắt giảm ngân sách trong một số lĩnh vực. Câu lạc bộ đã có rất ít ngân sách chuyển nhượng cho HLV Zinedine Zidane. Ở thời điểm này, PSG đã thể hiện sự quan tâm tới Ramos.

Ramos vừa thông báo với Perez rằng PSG sẵn sàng đưa ra bản hợp đồng trị giá 17 triệu bảng / năm. Tuy nhiên, Perez biết rằng PSG, đội có rất nhiều hạn chế trong các quy định về Chơi công bằng tài chính, sẽ không đưa ra hợp đồng lớn hơn hợp đồng của Kylian Mbappe. Perez không sẵn sàng bị bắt làm con tin trong giai đoạn khó khăn của câu lạc bộ. Theo The Sun , bế ​​tắc này có thể khiến Ramos rời sân Santiago Bernabeu sau hơn 15 năm.

Ramos là một trong những cầu thủ quan trọng của Madrid trong thập kỷ qua. Đội trưởng của câu lạc bộ đến với sân Santiago Bernabeu là một hậu vệ tài năng vào năm 2005 từ Sevilla. Kể từ đó, anh ấy đã tiếp tục đại diện cho Madrid trong hơn 450 trận đấu. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các danh hiệu cho câu lạc bộ và quốc gia.

Sergio Ramos


Hậu vệ này là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ. Gareth Bale kiếm nhiều nhất với 650.000 bảng / tuần trong khi Eden Hazard đứng thứ hai với mức lương 400.000 bảng / tuần. Ramos đứng thứ ba với mức lương 310.000 bảng mỗi tuần.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status