PSG hét giá không tưởng cho Barca nếu muốn sở hữu Neymar

Barça đã cho thấy những mục tiêu chuyển nhượng rất rõ ràng rằng họ sẽ quyết tâm vào việc ký hợp đồng với Lautaro Martinez và Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này trước khi cuộc khủng hoảng của dịch bệnh coronavirus bùng phát. 

Gã khổng lồ xứ Catalan muốn hình thành một hàng tấn công tốt nhất nhằm hủy diệt mọi đội bóng trên thế giới, tuy nhiên kế hoạch này có thể sẽ chỉ được thực hiện một nửa. CLB xứ Catalan đã ưu tiên lớn hơn trong việc chiêu mộ tiền đạo người Argentina là Lautaro Martinez và thực tế cho thấy Barca có nhiều khả năng sẽ có được chữ ký của ngôi sao Inter trong vài tuần tới.

Neymar và Lautaro là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca

Neymar và Lautaro là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca

Tuy nhiên việc đưa Neymar trở lại với sân Camp Nou có vẻ như đang gặp nhiều khó khăn. CLB xứ Catalan đã theo dõi những động thái từ đại diện của League 1, nhưng PSG lại đưa ra những lời đề nghị làm khó CLB Barca. Đại diện từ nước Pháp không muốn nói thực hiện những cuộc trao đổi cầu thủ và họ sẽ chỉ bán ngôi sao người Brazil nếu nhận đủ 175 triệu euro tiền mặt. 

Đây dường như là một mức giá trên trời mà ngay cả Barçahay bất cứ CLB nào tại Châu Âu cũng không thể đáp ứng được trong thời điểm vấn đề tài chính của các đội bóng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch coronavirus gây ra.

Barca đã tận dụng khoảng thời gian cách ly xã hội để thăm dò những động thái mới từ PSG và thực hiện một cuộc đàm phán phù hợp. Rõ ràng Neymar muốn trở lại sân Camp Nou và ban lãnh đạo của các câu lạc bộ đã mở lại các cuộc đàm phán trong vài tuần trước. 

PSG hét giá 175 triệu euro nếu Barca muốn sở hữu Neymar

PSG hét giá 175 triệu euro nếu Barca muốn sở hữu Neymar

Tuy nhiên vẫn chưa có những tín hiệu tích cực dành cho đội bóng xứ Catalan. PSG sẵn sàng để tiền đạo người Brazil ra đi vào mùa hè này, tuy nhiên đội bóng nước Pháp không quan tâm đến bất cứ lời đề nghị trao đổi cầu thủ nào bên phía Barcelona. Nếu gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra lời đề nghị, PSG yêu cầu rằng đó chỉ có thể là tiền mặt, chỉ có như vậy thì đội bóng nước Pháp mới sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Rõ ràng là các cuộc đàm phán không bị phá vỡ, nhưng những yêu cầu của PSG đưa ra đã gây ra nhiều khó khăn cho đại diện từ La Liga. Barca sẵn sàng đưa những cầu thủ của mình như Griezmann, Umtiti  hay Dembélé vào trong bản hợp đồng, và nghĩ rằng điều này có thể thuyết phục PSG chấp thuận và để Neymar gia nhập Camp Nou ngay trong mùa hè này. Tuy nhiên đội bóng nước Pháp chỉ muốn một khoản tiền mặt để cân bằng tài chính và thực hiện những mục tiêu chuyển nhượng mới.

Ngôi sao người Brazil chưa thể tái ngộ Barca

 

Ngôi sao người Brazil chưa thể tái ngộ Barca

Thời điểm hiện tại, Barca cũng không có kế hoạch đưa ra một mức giá cho thương vụ này bởi vì số tiền duy nhất mà họ bỏ ra lúc này sẽ được dồn vào việc ký kết hợp đồng với Lautaro. Có lẽ gã khổng lồ xứ Catalan cần phải chờ một thời điểm thích hợp khác để có thể nghĩ tới việc tái hợp với Neymar.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status