“Real Madrid nên cân nhắc bán Eden Hazard” – Cựu cầu thủ ManU Dimitar Berbatov

Cựu tiền đạo của Tottenham Hotspur và Manchester United, Dimitar Berbatov đã tuyên bố rằng Real Madrid nên xem xét bán Eden Hazard trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Cầu thủ 30 tuổi gia nhập Los Blancos từ Chelsea vào tháng 7 năm 2019 sau khi ghi được 110 bàn thắng và ghi 92 đường kiến ​​tạo trong 352 lần ra sân cho The Blues trên mọi đấu trường.

Berbatov: 'Real Madrid nên cân nhắc bán Hazard'

Tuy nhiên, tuyển thủ Bỉ phần lớn gặp khó khăn trong việc ghi dấu ấn tại Bernabeu khi chỉ ghi được 4 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 35 trận ra sân trên mọi đấu trường.
Trong khi đó, Hazard đã phải vật lộn với một số vấn đề chấn thương ở thủ đô Tây Ban Nha, và Berbatov đã thúc giục đội bóng của Zinedine Zidane xem xét một vụ mua bán hè.
“Real Madrid nên cân nhắc việc bán Hazard. Anh ấy đã gặp rất nhiều chấn thương kể từ khi đến Tây Ban Nha và điều đó đã ngăn cản anh ấy thể hiện thứ bóng đá rực rỡ mà anh ấy đã chơi ở Chelsea”, Berbatov nói với Betfair .
“Nếu đó là một điều gì đó không thường xuyên thì đó sẽ là một vấn đề khác, nhưng thực tế là cầu thủ bị chấn thương hết lần này đến lần khác. Đó là dấu hiệu cho thấy có một vấn đề khác đang ảnh hưởng đến anh ta.”
Cầu thủ người Bỉ hiện đang phải đối mặt với bốn đến sáu tuần bên lề với một vấn đề cơ bắp khác.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status