Ronaldo chia sẻ thông điệp đầy tham vọng trước trận đấu tại Cup C1

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ một bài đăng giống như đội trưởng trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy trước cuộc đụng độ Champions League của Juventus với Porto.
Không một người hâm mộ bóng đá nào còn sống mà không yêu Champions League, nhưng Cristiano Ronaldo có một mối quan hệ lâu dài với giải đấu này . Ngôi sao của Juventus đã vô địch giải đấu châu Âu này tổng cộng năm lần nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn thành công việc với Bianconeri.


Đương nhiên, Ronaldo đang muốn lần đầu tiên nâng cúp Champions League cùng đội của mình và trở thành cầu thủ thứ hai làm được điều đó sáu lần sau Francisco Gento của Real Madrid. Để làm được như vậy, Juventus phải vượt qua thử thách đầu tiên ở vòng 16 UCL trước Porto. Trên thực tế, khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, đội trưởng của Bồ Đào Nha đã chia sẻ một thông điệp mà tất cả các đồng đội của anh ấy nên đọc.
“Đây là tất cả những gì Champions League: vòng loại trực tiếp. Nó gần như thể một cuộc thi khác bắt đầu từ thời điểm này và mọi người phải mang theo trò chơi A của họ, bởi vì mọi chi tiết đều có thể tạo ra sự khác biệt. Trong vài năm qua, chúng tôi đã về nước sớm hơn mong muốn, nhưng chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn mỗi mùa giải và năm nay cũng không ngoại lệ. ”
Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng chia sẻ tham vọng lọt vào chung kết Champions League. Hơn nữa, Bianconero còn để lại thông điệp về hy vọng và sức mạnh cho chính anh và các đồng đội.
“Ngày mai, chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng với một đội rất mạnh và tôi chỉ có thể hy vọng rằng đó có thể là bước khởi đầu cho chặng đường dài mà chúng tôi muốn thực hiện cho đến trận chung kết. Tôn trọng đối thủ, tham vọng chiến thắng và tập trung 100% vào mục tiêu của mình. Đi thôi nào các bạn! Fino Alla Tốt! ”

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status