Tổng hợp danh sách những sân bóng đá mini Đà Nẵng tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một sân bóng đá mini Đà Nẵng thì danh sách này rất có ích cho bạn đấy. Hãy cùng theo dõi và tìm ra một địa điểm thích hợp nhất cho những trận bóng của mình nhé. Cùng bắt đầu ngay thôi.

Xem thêm

Tổng hợp danh sách sân bóng đá mini quận 10 tốt nhất

Mức lương cầu thủ cao nhất thế giới là bao nhiêu ?

Sân bóng Chuyên Việt

Mở đầu cho danh sách sân bóng đá mini Đà Nẵng là một cái tên quen thuộc. Sân bóng đá Chuyên Việt là một trong những sân bóng đá mini chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Sân có độ rộng sân, lề sân, cũng như lưới được bao bọc xung quanh hợp lý hơn so với các sân khác. Mặt cỏ của sân có chất lượng tốt. Địa chỉ Trung Tâm TDTT Quốc Phòng 3,  98 Tiểu La, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Giá thuê sân khoảng 150.000-250.000. Sân ở cửa từ 6h-23h các ngày trong tuần.

Top sân bóng đá mini Đà Nẵng đẹp- Sân Chuyên Việt
Top sân bóng đá mini Đà Nẵng đẹp- Sân Chuyên Việt

Sân bóng đá mini Đà Nẵng- Sân Duy Tân (Quân Khu 5)

Sân có vị trí khá gần với sân bóng Chân bóng Chuyên Việt Đà Nẵng. Đây là một trong những sân bóng đá mini Đà Nẵng chất lượng khá tốt. Với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và chất lượng mặt cỏ tốt, sân là điểm đến của khá đông những người yêu bóng đá. Hiện tại, hệ thống sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng bao gồm 7 sân. Trong đó có 1 sân 37mx54m, 4 sân 22,5mx40m, 2 sân 40mx45m. Tại đây, còn có chỗ để xe riêng, có dịch vụ cho thuê giày, quần áo và nước uống. Địa chỉ sân tại số 7 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, phía trong Quân khu 5.Giá thuê sân giao động từ 150.000 đến 300.000 VNĐ. Sân mở cửa từ 6h00-23h00.

Sân bóng Duy Tân
Sân bóng Duy Tân

Sân bóng đá Tuyên Sơn

Đây cũng là một sân lý tưởng cho anh em giao lưu. Sân có hệ thống đèn, mặt sân tốt. Có bãi để xe, phòng thay đồ và các dịch vụ như đồ uống, thuê quần áo, giày và trọng tài nữa. Tuy nhiên, sân có nhược điểm là hệ thống lưới bao khá kém, bóng dễ bay từ sân này sang sân khác. Địa chỉ sân tại số 22  đường 2/9 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng. Sân mở cửa từ 6h-21h30, giá thuê sân từ 180.000 đến 310.000 VNĐ.

Sân bóng Tuyên Sơn- Đà Nẵng
Sân bóng Tuyên Sơn- Đà Nẵng

Sân bóng Trưng Vương

Mặt sân Trưng Vương khá tốt, bạn có thể lựa chọn sân để tổ chức những trận giao hữu tập thể. Tuy nhiên, hệ thống chiếu sáng của sân không tốt, gây cản trở tầm nhìn với những trận đấu về đêm. Địa chỉ sân tại số 560 – Trưng Nữ Vương – quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Sân mini Trưng Vương
Sân mini Trưng Vương

Sân bóng mini Đà Nẵng- Sân Mỹ Nhật Quang

Sân có chất lượng mặt cỏ tốt, hệ thống chiếu sáng đảm bảo. Bên cạnh đó, sân Mỹ Nhật Quang còn có không gian rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho những trận bóng phong trào. Tại sân bóng, bạn có thể thuê giày, quần áo, nước giải khát. Sân cũng có chỗ để xe an toàn và phòng thay đồ khá sạch sẽ. Địa chỉ sân tại số 498 – Nguyễn Hữu Thọ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Sân bóng Mỹ Nhật Quang
Sân bóng Mỹ Nhật Quang

Sân bóng Trang Hoàng

Sân bóng đá Trang Hoàng có địa chỉ tại số 86 Duy Tân – Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Nhìn bên ngoài sân bóng đá này giống như một quán cafe, thích hợp với những trận bóng ít người, những trận giao lưu giữa những nhóm bạn. Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những sân bóng đá mini Đà Nẵng khá uy tín và chất lượng. Giá thuê sân khoảng 250.000VNĐ.

Sân bóng mini Đà Nẵng- Sân Trang Hoàng
Sân bóng mini Đà Nẵng- Sân Trang Hoàng

Sân bóng đá Đức Nam

Sân bóng Đức Nam xứng đáng nằm trong danh sách các sân bóng đá mini Đà Nẵng có chất lượng tốt. Sân lý tưởng cho những trận bóng 5 người và được đánh giá khá tích cực. Sân có địa chỉ tại số 146 Duy Tân – quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng. Giá thuê sân dao động từ 200.000-250.000 VNĐ.

Sân bóng đá Đức Nam
Sân bóng đá Đức Nam

Sân bóng ACC-243

Sân bóng ACC-243 là một trong những sân bóng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Mặt sân và kích thước sân đạt chuẩn quốc tế. hệ thống chiếu sáng được đảm bảo để bạn có thể yên tâm đá tối. Sân có địa chỉ tại sân bay Đà Nẵng -Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Sân bóng ACC-243
Sân bóng ACC-243

Sân bóng đá mini Đà Nẵng- Sân Nam Hòa Vang

Đây là một lựa chọn tốt với những bạn ở tại Hòa Vang. Sân có giá khá hợp lý, giờ linh hoạt. Tuy nhiên, nó cách khá xa trung tâm nên không thuận tiện cho những bạn ở nội thành. Sân có địa chỉ tại 704 Hòa Vang – Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Giá sân khoảng 200.00VNĐ.

Sân Nam Hòa Vang
Sân Nam Hòa Vang

Sân Lê Quý Đôn

Sân có địa chỉ tại số 2 Vũ Văn Dũng, An Hải Tây, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Ưu điểm của sân là mặt cỏ mới, đá êm chân, hệ thống sân đấu đảm bảo chất lượng. Giá thuê sân khoảng 250.000 VNĐ.

Sân Lê Quý Đôn khá chất lượng
Sân Lê Quý Đôn khá chất lượng

Trên đây, mình vừa tổng hợp top 10 sân bóng đá mini Đà Nẵng để các bạn chọn lựa. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một sân bóng ưng ý để thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status