Danh sách sân bóng đá mini quận 10 tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm sân bóng đá mini quận 10 thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Mình sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những sân mini tốt nhất tại quận 10 hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Xem thêm

Mức lương cầu thủ cao nhất thế giới là bao nhiêu ?

Chiêm ngưỡng top những sân vận động lớn nhất thế giới

Sân Thống Nhất

Đây là sân được nhiều người lựa chọn để thi đấu vì di chuyển tới đây khá dễ dàng. Sân có địa chỉ tại 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.HCM. Mức giá thuê sân khá hợp lý. Mặt sân chất lượng tốt, sân rộng thích hợp cho cả đá 5,7 hay 9 người.

Sân mini Thống Nhất có chất lượng khá tốt
Sân mini Thống Nhất có chất lượng khá tốt

Sân bóng đá mini quận 10- Tiểu Ngư

Đây là một địa chỉ quen thuộc của nhiều anh em đá phủi Sài Gòn. Sân có không gian rộng rãi, thoáng mát. Chất lượng mặt sân cùng hệ thống chiếu sáng tốt. Nhân viên và ban quản lý của sân khá nhiệt tình và thân thiện. Sân có địa chỉ tại 780A Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10. Mức giá thuê sân giao động từ 100k-300k. Sân mở cửa từ 6h đến 22h30 các ngày trong tuần.

Sân bóng Tiểu Ngư
Sân bóng Tiểu Ngư

Sân bóng mini Kỳ Hoa

Sân Kỳ Hoa là một sân bóng đá mini quận 10 chất lượng. Sân mở cửa từ 6h-22h. Mức giá của sân cũng khá hợp lý, dao động từ 120k đến 400k. Sân có địa chỉ tại 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nối dài) P.12, Q.10.

Sân bóng đá mini quận 10 Kỳ Hoa
Sân bóng đá mini quận 10 Kỳ Hoa

Sân cỏ nhân tạo Công ty OAD

Sân cỏ nhân tạo của công ty ODA có diện tích khá rộng, mặt sân đẹp, thiết kế đúng chuẩn. Sân có thể ghép để phù hợp các trận thi đấu 5,7,9 người. Sân có nhân viên thân thiện và khá nhiệt tình. Sân bóng này mở cửa từ 6h sáng đến 10h đêm. Địa chỉ tại Số 46, Đường Hòa Bình, P.15, Q.10.

Sân Công ty ODA khá rộng rãi
Sân Công ty ODA khá rộng rãi

Sân Nguyễn Tri Phương

Đây là sân nằm trong khu tổ hợp thể thao Nguyễn Tri Phương. Nếu bạn không nhanh tay thì sẽ không có lịch đâu vì mỗi ngày sân gần như kín lịch. Sân có chất lượng tốt nhưng thời gian mở cửa khá hạn chế từ 8h sáng đến 8h30 tối. Sân có địa chỉ tại 27 Đồng Nai, Phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Sân Nguyễn Tri Phương chất lượng khá tốt
Sân Nguyễn Tri Phương chất lượng khá tốt

Sân bóng đá mini quận 10- Thành Thái

Mặt sân đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng. Cảnh quang quanh sân được dọn dẹp cẩn thận. Đây chính là những điểm cộng đối với sân Thành Thái. Sân bóng này là một địa chỉ quen thuộc với nhiều anh em tại thành phố Hồ Chí Minh. Sân có địa chỉ tại C30, Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Sân Thành Thái có mặt cỏ êm, đẹp
Sân Thành Thái có mặt cỏ êm, đẹp

Sân bóng đá Trung tâm thể dục thể thao quận 10

Ngoài việc cho thuê sân thi đấu, sân bóng này thường được sử dụng để tổ chức các sự kiện hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Chất lượng mặt sân tương đối tốt, phù hợp với những trận giao lưu bạn bè. Sân có địa chỉ tại số 9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Sân Trung tâm thể dục thể thao quận 10
Sân Trung tâm thể dục thể thao quận 10

Sân Trung tâm bóng đá trẻ em

Sân có địa chỉ tại 824 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Mặt sân có chất lượng khá tốt, mặt cỏ đảm bảo chất lượng. Sân ngoài cho thuê còn dùng làm nơi tập luyện các tài năng bóng đá trẻ.

Sân trung tâm bóng đá trẻ
Sân trung tâm bóng đá trẻ

Sân bóng trường THCS Nguyễn Văn Tố

Sân có chất lượng tốt, mặt cỏ êm. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng tốt, đảm bảo các trận đấu tối. Ngoài ra, chi phí thuê sân khá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Sân có địa chỉ tại đường D8 phường 14 quận 10, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Sân THCS Nguyễn Văn Tố có chi phí rẻ
Sân THCS Nguyễn Văn Tố có chi phí rẻ

Sân bóng Mobi Sport

Đây là nơi thường xuyên tổ chức những giải đá phủi. Sân có diện tích khá lớn, cho phép bạn ghép hay chia sân cho các trận đấu 5,7,9 người. Bên cạnh đó, mặt cỏ của sân khá chất lượng. Sân có địa chỉ tại 27 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Mở cửa từ 6h-22h. Giá thuê sân dao động từ 300k-800k- một mức giá khá cao.

Sân Mobi Sport có mặt có êm
Sân Mobi Sport có mặt có êm

Sân B7.C30 Mobifone

Mặt cỏ của sân thường xuyên được chăm sóc nên luôn ở trong tình trạng tốt. Sân cũng được đầu tư cả về hệ thống chiếu sáng đảm bảo bạn chơi bóng khi trời tối. Diện tích sân rộng, phù hợp chơi 5,7,9 người. Sân có địa chỉ tại 137 Bắc Hải, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động từ 6h-22h. Chi phí từ 300-800k

Sân B7. C30 Mobifone
Sân B7. C30 Mobifone

Vừa rồi, mình đã chia sẻ danh sách sân bóng mini quận 10. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một sân bóng ưng ý cho mình.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status