Danh sách sân bóng đá mini quận 7 TPHCM tốt nhất hiện nay

Đây là danh sách sân bóng đá mini quận 7 tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi giao lưu bạn bè, giải tỏa căng thẳng bằng những trận bóng, thì đừng bỏ lỡ nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi.

Sân bóng đá mini Lâm Văn Bền quận 7

Sân mở cửa 24/7. Đây được đánh giá là sân giá có chất lượng mặt sân tốt, cỏ êm và thường xuyên được chăm sóc, bảo dưỡng. Ngoài ra, anh chủ sân cũng rất vui tính, nhiệt tình với khách.

– Địa chỉ: Số 169 Lâm Văn Bền, Quận 7

– Điện thoại: 0938653368

– Giờ mở cửa: 24/24h

Sân bóng đá mini quận 7 Lâm Văn Bền
Sân bóng đá mini quận 7 Lâm Văn Bền

Sân bóng đá Khu chế xuất Tân Thuận

Nếu bạn đang tìm kiếm một sân bóng đá mini quận 7 thì đây là một sự lựa chọn khá tốt. Sân bóng có diện tích rộng rãi, thiết kế đúng tiêu chuẩn. Mặt sân đảm bảo chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, sân có chỗ để xe riêng nên bạn có thể đi xe đến rất tiện lợi.

– Địa chỉ: Cổng khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7.

– Giờ mở cửa: 7h – 22h30

Sân khu chế xuất Tân Thuận
Sân khu chế xuất Tân Thuận

Sân bóng đá mini quận 7 Nguyễn Hữu Thọ

Mặt sân có chất lượng khá tốt, hệ thống chiếu sáng đảm bảo. Bạn có thể chơi những trận đấu buổi tối mà không bị ảnh hưởng. Sân có địa chỉ tại 62 Lâm Văn Bền, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Thời gian mở của khá sớm từ 6h sáng và đóng cửa lúc 22h.

– Địa chỉ: 62 Lâm Văn Bền, Quận 7

– Điện thoại:  0932.772.050

– Giờ mở cửa: 6h-22h

Sân bóng đá Nguyễn Hữu Thọ
Sân bóng đá Nguyễn Hữu Thọ

Sân bóng đá mini Lâm Hùng

Đây không còn là một cái tên xa lạ với anh em dân phủi tại thành phố Hồ CHí Minh. Sân có khu vực để xe, mặt sân chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình nên được nhiều người ưa thích.

– Địa chỉ: 136A Bùi Văn Ba, Quận 7

– Điện thoại: 0908.599.659

Sân bóng đá Lâm Hùng
Sân bóng đá Lâm Hùng

Sân bóng đá Phương Thảo

Sân bóng đá Phương Thảo là một địa điểm thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Sân có mức giá khá hợp lý, chất lượng mặt sân tốt. Bên cạnh đó, có thể linh hoạt ghép sân phù hợp với đá 5,7,9 người.

– Địa chỉ: 136A Bùi Văn Ba, Quận 7

Sân bóng đá mini quận 7 Phương Thảo
Sân bóng đá mini quận 7 Phương Thảo

Sân bóng đá mini quận 7 Rạch Đĩa

Nếu bạn có ý định tổ chức giải đấu thì đây là một địa điểm đáng để lựa chọn. Sân có diện tích rộng, bãi để xe riêng và có thêm cả khu vực giải khát. Tuy nhiên, địa chỉ của sân hơi khó tìm. Sân có địa chỉ tại hẻm Đinh Phước Thới Lê Văn Lương gần cầu Sắt, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Hẻm Đinh Phước Thới Lê Văn Lương gần cầu Sắt, Quận 7.

Sân Rạch Đĩa
Sân Rạch Đĩa

Sân vận động Phú Mỹ

Sân vận động mở cửa từ sáng đến khuya nên bạn có thể chơi được ở nhiều khung giờ khác nhau. Giá thuê sân khá hợp lý, cộng với việc mặt sân rộng rãi khiến đây trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người.

– Địa chỉ: 38 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7

Sân vận động Phú Mỹ
Sân vận động Phú Mỹ

Xem thêm

Danh sách những sân bóng đá mini Đà Nẵng hiện đại nhất

Danh sách sân bóng đá mini quận 10 chất lượng nhất

Sân bóng đá Hoàng Kim

Đây là một sân bóng đá mini quận 7 có chất lượng tương đối tốt. Sân có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

– Địa chỉ: 615 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7.

Sân Hoàng Kim
Sân Hoàng Kim

Sân bóng đại học Cảnh sát

Đây là một sân bóng nổi tiếng trên cả đất Sài thành. Nó nằm trong khuôn viên ĐH Cảnh Sát trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Hệ thống sân bãi được đầu tư chất lượng, đầy đủ đèn chiếu sáng cho các trận đấu buổi tối. Sân có khu vực gửi xe riêng và ở đây cho thuê bóng miễn phí. Sân mở cửa từ 6h sáng đến 23h đêm.

– Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Thọ , phường Tân Phong, Quận 7

– Điện thoại: 0775.637.637

Sân ĐH Cảnh sát
Sân ĐH Cảnh sát

Sân bóng đại học Tôn Đức Thắng

Sân bóng tại Đại học Tôn Đức Thắng là một địa chỉ uy tín cho anh dân phủi trên cả thành phố Hồ Chí Minh. Sân bóng mở cửa từ sớm cho đến tối muộn cho phép anh em chơi ở nhiều khung giờ. Hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cho phép các trận đấu diễn ra hoàn toàn bình thường ngay cả khi trời tối. Mặt sân chất lượng tốt sẽ khiến anh em hài lòng. Địa chỉ sân tại đường D6 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP.HCM, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ

+ Cơ sở 1: Đường D6 – Phường Tân Phong – Quận 7

+ Cơ sở 2: Tân Hưng, Quận 7

– Điện thoại: 028.3775.5035

Sân ngoài trời của ĐH Tôn Đức Thắng
Sân ngoài trời của ĐH Tôn Đức Thắng

Sân bóng mini Cầu Trắng

Đây là một sân bóng nổi tiếng tại quận 7. Sân có chất lượng tốt, diện tích rộng rãi. Phù hợp cho cả những giải đấu phủi. Sân có địa chỉ tại Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Tân Thuận Đông, Quận 7

Sân mini Cầu Trắng
Sân mini Cầu Trắng

Sân bóng Mai Văn Vỉnh

Sân bóng này có địa chỉ khá dễ tìm tại 143 Mai Văn Vỉnh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Mặt sân khá tốt, cỏ êm cùng với một mức giá khá hợp lý. Sân thích hợp cho những trận đấu 5-7 người. Đây là một sự lựa chọn tốt cho những bạn sống trong khu vực này.

– Địa chỉ: Số 143 Mai Văn Vỉnh, Quận 7

Sân Mai Văn Vỉnh
Sân Mai Văn Vỉnh

Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn

Sân bóng có hệ thống sân nhân tạo được đầu tư chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, mặt cỏ êm, thường xuyên bảo dưỡng. Sân có không gian thoáng đãng, hệ thống chiếu sáng hiện đại. Sân có chỗ để xe và khu giải khát riêng. Bạn cũng có thể thuê quần áo đá bóng và bóng tại đây.

– Địa chỉ: KP4 đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

– Điện thoại: 0906.132.115

Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn
Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn

Sân bóng đá Huynh Đệ Quận 7

Một trong những sân bóng đá mini quận 7 được nhiều người biết đến là sân bóng đá Huynh Đệ. Nằm ngay trên đường Tân Phú với vị trí dễ tìm, địa điểm thu hút được nhiều đội bóng đến sân thi đấu. Đồng thời chất lượng sân cũng được đánh giá khá cao, các đội bóng cũng có thể lựa chọn thời gian tập thoải mái từ sáng đến tối muộn.

– Địa chỉ: Số 7, Tân Phú, Quận 7

Sân bóng đá Huynh Đệ quận 7
Sân bóng đá Huynh Đệ quận 7

Trên đây, mình đã tổng hợp những sân bóng đá mini quận 7 tốt nhất để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để tìm được một sân bóng tốt.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status