Top 10 sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai

Nền bóng đá Việt Nam ngày càng có nhiều thành tích nổi bật. Top các sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai cũng trở thành chủ đề nhiều fan hâm mộ quan tâm. Cùng khám phá ngay thông tin hấp dẫn này nhé! 

Sân vận động Hàng Đẫy – Sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai

Theo dự kiến, cuối năm 2018 sân vận động Hàng Đẫy sẽ được khởi công xây dựng với kinh phí lên tới 250 triệu Euro. Theo như thiết kế, sân sẽ bỏ các đường Piste cũ và xây dựng thêm phần mái che. Bên dưới sân sẽ có cả trung tâm sự kiện, rạp chiếu phim, bãi gửi xe và một số dịch vụ khác. 

Dự tính, sân có sức chứa 20,000 khán giả. Hiện tại đang là sân nhà của câu lại bộ Hà Nội T&T. Tuy nhiên, đến nay bản kế hoạch xây dựng sân vân đang chờ Thành phố Hà Nội phê duyệt. Hy vọng trong một tương lai không xa, người hâm mộ có thể ngắm nhìn sân vận động đẹp nhất trong tương lai này. 

Sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai
Sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 

Sân vận động Mỹ Đình khánh thành năm 2003, được coi là sân vận động đẹp nhất. Sân vận động quốc gia này nằm trên đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sân có sức chứa hơn 40,000 người và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng của Việt Nam. 

Sân cũng nằm trong top sân vận động đẹp nhất khu vực Đông Nam Á. Đây được coi là niềm tự hào, là linh hồn của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Xem thêm:

Kích thước sân bóng đá 5 người theo tiêu chuẩn FIFA là bao nhiêu?

Kích thước sân bóng đá 7 người theo VFF, FIFA

Sân vận động Cần Thơ

Nằm trong top 10 sân vận động đẹp nhất Việt Nam không thể không nhắc đến sân vận động Cần Thơ. Sân bóng này có sức chứa tới 50,000, đây cũng là sân bóng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, Sân Cần Thơ có xây dựng khu vực khán đài A – khán đài VIP. Cũng chính là điều khiến người hâm mộ rất thích thú khi tới sân vận động này. 

Khán đài A - Sân vận động Cần Thơ
Khán đài A – Sân vận động Cần Thơ

Sân vận động Lạch Tray

Sân vận động Lạch Tray tọa lạc trên thành phố cảng Hải Phòng. Đây là sân nhà của câu lạc bộ Hải Phòng. Mặc dù được xây dựng khá lâu lâu trước đây (1958) nhưng với thiết kế ấn tượng, SVĐ Lạch Tray xứng đáng là 1 trong những sân vận động đẹp.

Sân vận động Lạch Tray
Sân vận động Lạch Tray

Sân vận động Thống Nhất

Sân vận động Thống Nhất cũng là một trong những sân lâu đời nhất Việt Nam. Sân bóng này được xây dựng năm 1929, có sức chứa 25,000 người. Khoảng thời gian trước năm 2003, đây là sân vận động quốc gia của Việt Nam.

Trên sân này đã có không ít những trận cầu nảy lửa khiến fan hâm mộ môn thể thao vua phải trầm trồ. Vì vậy, sân Thống Nhất luôn chiếm vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ. Trong thời gian tới, sân sẽ được sửa chữa lại nhờ nguồn vốn đầu tư từ Thái Lan. Chính vì thế có thể trở thành sân vận động Việt Nam trong tương lai có thiết kế đẹp nhất. 

Sân vận động Thống Nhất
Sân vận động Thống Nhất

Sân vận động Thiên Trường 

Sân vận động Thiên Trường nằm ở Thành phố Nam Định. Đây là sân nhà của câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định. Sân có sức chứa khoảng 30,000 chỗ ngồi chia làm 4 khán đài lớn. 

Trong thời gian tới, đang có dự án cải thiện nâng cấp sân để phục vụ Sea Games 21. Theo như dự kiến, sân sẽ được mở rộng, tặng sức chưa lên tới 45,000 người. Chắc chắn đây là một trong những sân vận động đẹp nhất Việt Nam.

Sân vận động Thiên Trường - Nam Định
Sân vận động Thiên Trường – Nam Định

Sân vận động Tự Do

Sân vận động Tự do nằm trên đường Nguyễn Công Chứ, thành phố Huế. Đây hiện tại là sân nhà của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Sân được xây dựng từ năm 1930, đây cũng là nơi huấn luyện của rất nhiều cầu thủ giỏi của Việt Nam.

Sân vận động Tự Do - Huế
Sân vận động Tự Do – Huế

Sân vận động Đồng Nai 

Sân vận động Đồng Nai được coi là niềm tự hào của người dân nơi đây. Sân bóng này là sân nhà của đội tuyển Câu lạc bộ Đồng Nai. Năm 2015, sân vận động Đồng Nai đã được tu sửa, khoác lên mình bộ áo mới khiếp fan hâm mộ choáng ngợp. Thật không ngoa khi xếp đây là sân vận động một trong những sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai. 

Sân vận động Đồng Nai
Sân vận động Đồng Nai

Sân vận động Gò Đậu

Sân vận động Gò Đậu được xây dựng trên diện tích đất 4ha, nằm tại thành phố Thủ Dầu một. Sân có sức chứa khoảng hơn 18,000 người, chia làm 4 khán đài lớn. Sân vận động này là sân nhà của câu lạc bộ Becamex Bình Dương. Mới đây sân đã được tu sửa lại, lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng, thêm khu nhà tập thể cho các câu lạc bộ.

Sân vận động Gò Đậu
Sân vận động Gò Đậu

Sân vận động Hòa Xuân

Sân vận động Hòa Xuân có tổng diện tích lên tới 66,530m2.Sân vận động tuyệt đẹp này nằm trong lòng thành phố Đà Nẵng. Được đầu tư xây dựng chi phí khủng lên tới 281 tỷ đồng. Với các thiết kế, cơ sở hạ tầng hiện đại, sân bóng này đáp ứng quy chuẩn thi đấu bóng đá quốc tế. 

Sân vận động Hòa Xuân
Sân vận động Hòa Xuân

Trên đây là điểm mặt top 10 sân vận động đẹp nhất Việt Nam trong tương lai. Hy vọng bài viết giải đáp được thắc mắc của các bạn cũng như cung cấp thêm các thông tin thú vị về những sân bóng đẹp nhất Việt Nam. Cảm ơn các bạn chú ý theo dõi bài viết!

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status