Sao trẻ của Amad Diallo lập hat-trick kiến tạo và 1 bàn thắng cho U21 Manchester United

Amad Diallo nhấn mạnh thêm lý do tại sao anh ấy là một tài năng lớn như vậy với màn trình diễn giật gân vào đêm thứ Sáu khi đội U23 của Manchester United xuất hiện vào đúng phần cuối của bộ phim kinh dị 10 bàn thắng trước Blackburn.
Cựu cầu thủ chạy cánh của Atalanta, Diallo, đóng vai trò chính cho những người đàn ông của Neil Wood tại Leigh Village, ghi bàn thắng thứ ba chỉ sau hai lần ra sân – nhưng đáng chú ý hơn là anh đã ghi một hat-trick tuyệt đẹp về đường kiến ​​tạo.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Atalanta đã tạo được ảnh hưởng ngay lập tức tại Manchester United


Diallo, người có tên trong danh sách 24 người của United tại Europa League hồi đầu tuần này, đã tỏa sáng ở cánh phải trong suốt quá trình thi đấu và đóng một vai trò quan trọng trong việc xoay chuyển tình thế cho United sau khi họ bị dẫn trước 4-2.
Diallo đã thực hiện một đường chuyền tuyệt đẹp cho Shoretire để giảm thâm hụt và, sau khi Hugill san bằng, liên kết một lần nữa với cầu thủ 17 tuổi khi anh ấy ghi một hat-trick từ bộ ba đường kiến ​​tạo hoàn hảo của người Ivorian.
Không để bị loại khỏi bảng tỉ số, anh đã sút tung lưới đội nhà để ghi bàn thắng cuối cùng của buổi tối để ấn định chiến thắng 6-4.

Image


Quỷ đỏ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Diallo từ đội bóng Serie A vào tháng trước trong một hợp đồng trị giá 19 triệu bảng, có thể tăng lên 37 triệu bảng với các tiện ích bổ sung.
Solskjaer chắc chắn sẽ rất vui mừng với đóng góp mới nhất của Diallo đã xác nhận hồi đầu tuần rằng anh ấy sẽ xuất hiện vào tối thứ Sáu.
“Chúng tôi đang làm việc về thể lực trận đấu của anh ấy,” người Na Uy nói. “Tất nhiên, anh ấy đang làm việc chăm chỉ trong việc tập luyện và Blackburn đang đứng đầu giải đấu nên đây sẽ là một thử thách tốt cho họ một lần nữa.”

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status