Shola Shoretire làm nên lịch sử cho Manchester United

Shola Shoretire đã làm nên lịch sử cho Manchester United khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 0-0 của Quỷ đỏvới Real Sociedad tại Europa League hôm thứ Sáu.

Shola Shoretire làm nên lịch sử cho Manchester United

Với việc những người đàn ông của Ole Gunnar Solskjaer tự hào dẫn trước 4-0 từ trận lượt đi 32 gần nhất của họ, một số người ủng hộ mong đợi huấn luyện viên của United sẽ bắt chính một hoặc cả hai Shoretire và Amad Diallo trong trận đấu hôm thứ Sáu tại Old Trafford.
Tuy nhiên, Solskjaer đã quyết định tung cả hai cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị khi anh tung vào sân một đội hình tương đối mạnh đầu tiên, mặc dù Shoretire đã có trận ra mắt châu Âu trên băng ghế dự bị trong 15 phút cuối, thay cho Mason Greenwood .
Với việc tham dự Europa League khi mới 17 tuổi 23 ngày, Shoretire đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng khoác áo Man United ở giải đấu châu Âu.
Cựu tiền đạo của Quỷ đỏ, Norman Whiteside là người giữ kỷ lục trước đó, và Diallo cũng ra sân ở Nhà hát của những giấc mơ khi anh thay thế Daniel James bị chấn thương vào giờ phút.
Shoretire đã có trận ra mắt tại Premier League vào cuối tuần trước khi được tung vào sân thay người trong trận gặp Newcastle United, nhưng anh ấy có thể khó kiếm thêm vài phút vào Chủ nhật này trước Chelsea.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status