Thomas Tuchel nghi ngờ về tương lai của Olivier Giroud ở Chelsea

Huấn luyện viên Chelsea , Thomas Tuchel nói rằng tương lai của Olivier Giroud ở Stamford Bridge vẫn chưa được quyết định.
Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 34 tuổi với The Blues sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, có nghĩa là anh ấy hiện đang tự do thảo luận về hợp đồng trước với các câu lạc bộ nước ngoài.

Tuchel nghi ngờ về tương lai của Giroud ở Chelsea

Giroud đã có phong độ ghi bàn ấn tượng cho câu lạc bộ thành London trong mùa giải 2020-21, ghi bàn vào lưới 10 lần trong 21 lần ra sân.
Cầu thủ người Pháp đã ghi bàn thắng đầu tiên dưới thời Tuchel trong chiến thắng 2-0 của đội trước Newcastle United vào thứ Hai, và trong khi anh ấy đã được người quản lý mới khen ngợi, tương lai của tiền đạo tại câu lạc bộ là không rõ ràng.
“Không có quyết định nào được đưa ra vì còn quá sớm để đưa ra những quyết định này, quá sớm trong mùa giải. Tôi không có đủ thời gian để đưa ra những quyết định này bởi vì tôi mới bắt đầu cách đây ba tuần, và chúng tôi cần thêm thời gian để tìm hiểu nhóm ngày càng tốt hơn, ” Evening Standard trích dẫn lời Tuchel.
“Mọi người đều xứng đáng có thêm thời gian để thể hiện giá trị của mình với nhóm. Điều tôi có thể nói cho đến bây giờ là tôi rất vui khi anh ấy ở đây. Anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu trong lĩnh vực thể chất, anh ấy có một lần đầu tiên chạm bóng khi anh ấy nhận bóng trực tiếp trên đường chuyền. Anh ấy rất, rất mạnh về điều đó.
“Anh ấy rất mạnh ở những pha đánh đầu. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời trước Newcastle. Anh ấy rất mạnh mẽ, rất tích cực trong tập luyện. Điều này rất ấn tượng. Và hiện tại anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong đội hình này, nơi có rất nhiều người trẻ người chơi tấn công chơi.
“Anh ấy là một nhân vật quan trọng. Có thể không phải vì anh ấy chơi 96 phút ba ngày một lần, mà là cách anh ấy cư xử và với kinh nghiệm của mình hàng ngày. Anh ấy có tác động rất lớn theo cách tích cực nhất mà chúng ta có thể mong muốn và đây là điều Tôi đang nói. Tôi rất vui khi anh ấy ở đây và từ đó, chúng tôi sẽ đi. Khi quyết định đến, chúng tôi sẽ thực hiện. Nhưng, như tôi đã nói, còn quá sớm. “
Năm trong số 10 bàn thắng của Giroud ở cấp câu lạc bộ mùa này là ở Champions League.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status