Trận đấu giữa B. Monchengladbach với Manchester City sẽ diễn ra tại thủ đô Hungary?

Trận đấu lượt đi vòng 16 đội của Man City vào ngày 24 tháng 2 sẽ diễn ra trên sân Puskas Arena đấu với B. Monchengladbach. Do lệnh cấm của Đức vì dịch bệnh, nên thay vì thi đấu trên sân nhà của B. Monchengladbach nên trận đấu được chuyển sang sân Puskas Arena.

Tương tự, Liverpool sẽ gặp RB Leipzig ở cùng địa điểm vào ngày 17/02.
Lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến Đức sẽ hết hiệu lực vào ngày 17 tháng 2, một ngày sau trận đấu của Liverpool, nhưng các hạn chế dự kiến ​​sẽ được gia hạn, khiến Gladbach phải tìm kiếm giải pháp thay thế cho lịch thi đấu của riêng họ.
Một thông báo của UEFA cho biết: “UEFA có thể xác nhận rằng trận đấu lượt đi vòng 1/16 UEFA Champions League giữa Borussia VfL 1900 Monchengladbach và Manchester City FC sẽ diễn ra trên sân Puskas Arena ở Budapest.
“Ngày diễn ra trận đấu (24 tháng 2 năm 2021) và thời gian bắt đầu (21: 00CET) sẽ được giữ nguyên.
“UEFA xin cảm ơn Borussia VfL 1900 Monchengladbach và Manchester City FC vì sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của họ, cũng như Liên đoàn bóng đá Hungary đã hỗ trợ và đồng ý tổ chức trận đấu được đề cập”.
Leipzig sẽ đến sân Anfield cho trận lượt về vào ngày 10 tháng 3, trong khi Gladbach dự kiến ​​hành quân đến sân vận động Etihad vào ngày 16 tháng 3.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status