Tương lai của Andreas Christensen ở Chelsea phụ thuộc vào việc gia hạn Thiago Silva?

Tương lai của hậu vệ Chelsea, Andreas Christensen được cho là xoay quanh việc Thiago Silva có ở lại Stamford Bridge thêm một mùa giải nữa hay không.
Các lãnh đạo của Chelsea được cho là hy vọng sẽ giữ Silva trên danh sách cho chiến dịch 2021-22 sau khi cựu hậu vệ Paris Saint-Germain nhanh chóng khẳng định mình là một phần không thể thiếu trong hàng thủ của The Blues.

Tương lai Chelsea của Christensen 'phụ thuộc vào việc gia hạn Thiago Silva'

Ngược lại, Christensen đã khó tìm thấy cơ hội ở Chelsea trong mùa giải này, mặc dù anh ấy đã nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình trước Sheffield United khi thay thế Silva bị chấn thương vào Chủ nhật.
Giờ đây, football.london tuyên bố rằng Chelsea có thể đối mặt với tình huống khó xử liên quan đến tương lai của Christensen và khả năng gia hạn của Silva, với khả năng cầu thủ này sẽ ra đi nếu đồng đội người Brazil của anh ấy ở lại thêm một năm nữa.
Với hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi tại Stamford Bridge sẽ hết hạn sau 18 tháng, báo cáo nói thêm rằng họ có thể tìm cách thu hồi một khoản phí cho anh ấy vào mùa hè này thay vì để anh ấy ra đi mà không có gì vào cuối mùa giải tới nếu anh ta từ chối viết các điều khoản mới.
Chuyến đi chơi của Christensen tại Sheffield United đại diện cho lần xuất hiện thứ 10 của anh ấy trên mọi đấu trường trong chiến dịch 2020-21, với sáu trong số đó là các trận đấu ở Premier League.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status