Zinedine Zidane từ chối đảm bảo sẽ đồng hành cùng Real Madrid vào mùa sau?

Huấn luyện viên Real Madrid , Zinedine Zidane đã từ chối đảm bảo rằng anh ấy vẫn sẽ ở lại sân Bernabeu sau mùa hè này.
Cựu cầu thủ Galactico đã giám sát một chiến dịch đầy biến động với nhà vô địch La Liga và tương lai của anh ấy đã bị đặt nhiều dấu hỏi trong mùa giải này.
Zidane gần đây đã có một cuộc trao đổi sôi nổi với báo chí về khả năng rời khỏi Bernabeu và cầu thủ người Pháp kể từ đó không đưa ra lời đảm bảo rằng anh sẽ nắm quyền kiểm soát dây cương cho mùa giải 2020-21.

Zidane từ chối đảm bảo anh sẽ là ông chủ của Real Madrid mùa giải tới

Khi được các phóng viên hỏi về tương lai của mình, Zidane nói: “Chúng ta sẽ thấy điều đó, điều quan trọng nhất là cách chúng ta làm việc mỗi ngày, đó là điều tôi quan tâm.
“Chúng tôi không thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là những người vẫn còn ở câu lạc bộ xứng đáng được làm việc trong hòa bình. Mọi người có thể nói bất cứ điều gì họ muốn về chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào bản thân.
“Tại sao tôi lại để một thứ mà tôi thích làm? Chúng tôi đang trải qua một thời điểm khó khăn ngay bây giờ, cuộc sống là vậy, và chúng tôi biết rằng Real Madrid là một câu lạc bộ lớn, nơi bạn luôn phải cạnh tranh và nơi sẽ luôn có những thay đổi.
“Tất cả chúng ta đều ở cùng một con thuyền và tôi cảm thấy được hỗ trợ. Khi thời điểm khó khăn, bạn phải cố gắng và xoay chuyển tình thế. Tôi biết mình có một đội ngũ tuyệt vời và sẽ không có gì cản trở chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ.”
Hợp đồng của Zidane với nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ hết hạn sau 18 tháng, và đội bóng của ông hiện kém đội dẫn đầu La Liga là Atletico Madrid 7 điểm khi chơi nhiều hơn hai trận.

Cần hỗ trợ ? Chat ngay
-
DMCA.com Protection Status